Game da bong offline luôn cố gắng làm hài lòng tất cả người chơi, nếu bạn là một người yêu thích game đá bóng, thì bạn có thể cập nhật phiên bản game fifa do EA sports phát hành. Đảm bảo game sẽ không làm cộng đồng game đá bóng offline thất vọng.Trong game fifa bạn có thể cảm nhận được cảm giác chiến thắng nhưng do chính mình tạo ra mà không một game nào có thể tái hiện hoàn hảo như vậy. Game hứa hẹn giúp các bạn có những trận cầu như ý và đầy chân thật, tất cả đang cần đến tài năng lãnh đạo và điều khiển đội bóng tuyệt vời của bạn. Cùng tải đá bóng nào.

Nếu bạn muỗn có thêm đồng minh trong đá bóng, bạn có thể mời cả bạn bè cua mình chơi cùng và tham gia các trận đấu giao lưu, giao hữu để thể hiện sức mạnh của mình.


Hiện nay game đá bóng offline đã hỗ trợ cho các dòng điện thoại có hỗ trợ Java. Lần đầu tiên game fifa hỗ trợ hệ thống quản lý đội bóng chặt chẽ, thỏa sức đam mê với 34 sân bóng chính thức và có bình luận bằng tiếng việt cho các trận đấu. độ tương tác cực cao hy vọng sẽ giúp các bạn tận hưởng niềm vui sân cỏ chỉ với chiếc điện thoại diệu kỳ.Game hỗ trợ nhiều tính năng như khả năng sút chuẩn hơn, các cơ chế bóng cũng thực tế hơn với những chướng ngại vật, cầu thủ bị thương với xu hướng thiết kế đồ họa đẹp mắt và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chơi thật vui vẻ ngay trên điện thoại của mình.
Chúc bạn chơi vui vẻ!