Vào lúc 10h ngày 24/01/2014 Peta City sẽ chính thức update phiên bản Tết Âm Lịch. Chắc chắn đây sẽ là một bản big update hoành tráng nhất từ trước đến nay với sự xuất hiện của chế độ chơi Phối Hợp và bộ vũ khí tối thượng trong Peta City. Nếu là một fan của chế độ chơi này, các chiến binh sẽ khó ngồi yên với những cập nhật đầu tiên của năm mới này.

Chế độ chơi mới : Phối hợp
Trải nghiệm thêm với game đánh bài iwin để đón tết Giáp Ngọ.
Câu chuyện xảy ra 1 tháng sau vụ chấn động ở Trạm không gian. Lúc này các điều tra viên của Binh Đoàn Thép vẫn chưa phát hiện được dấu hiệu gì đáng kể.
Cuộc sống trên Trái Đất đang đang diễn ra bình yên thì bỗng nhiều chiến binh tại khu vực Căn Cứ đóng quân của binh đoàn bị mất tích một cách bí ẩn.Cùng lúc đó, một báo cáo của các nhà khoa học của Binh Đoàn Thép phát hiện ra một Thung Lũng Lạ, nơi có xuất hiện những xác chết của một số sinh vật ngoài vũ trụ.
Ngay sau khi nhận được các tin tức trên Bộ Tổng Chỉ Huy đã nhanh chóng gửi một số các chiến binh tinh nhuệ nhất đến 2 khu vực “ Căn Cứ Hiểm Nguy” và “Thung Lũng Bí Ẩn”. Khi tiến sâu vào trong 2 khu vực này, đột nhiên một loạt sinh vật lạ mà họ chưa từng chạm trán thình lình xuất hiện. Chúng có hình thù kỳ dị, gớm ghiếc, chạy nhanh như gió, bay lượn như chim. Các chiến binh Peta City phải bắn và di chuyển thật nhanh nếu không muốn trở thành "mồi ngon" cho lũ quái vật.

Peta City ra mắt phiên bản Tết Âm lịch 2
>> Ngoài ra các game thủ còn có thể tải game iwin cho điện thoại trải nghiệm trên dế cưng của mình.
Cùng lúc này, Các nguồn tin từ hành tinh NT27 xác nhận, xuất hiện một số các sinh vật hung tợn ngoài trái đất đang có mưu đồ chiếm lấy trạm không gian để xâm chiếm trái đất. Trước tình hình này, Bộ Tổng Chỉ Huy quyết định sẽ cử những chiến binh giỏi nhất để tấn công vào các sào huyệt của lũ quái vật ngoài hành tinh. Trong đó việc cần làm lúc này là đánh chiếm 2 cứ điểm "Căn Cứ Hiểm Nguy" và "Thung Lũng Lạ". Là một chiến binh ưu tú của Binh Đoàn chắc chắn bạn sẽ không thể khoanh tay đứng ngoài cuộc chiến.

Vũ khí mới
Bên cạnh việc nâng cấp chế độ chơi mới thì tại update này nhằm tăng cường sức mạnh cho các chiến binh, chống lại sự xâm lược của các quái vật ngoài hành tinh. PetaCity còn tung ra cộng đồng siêu phẩm “Bộ Vũ Khí Tối Thượng” với những tính năng và kiểu dáng đặc sắc.
Đầu tiên trong “Bộ Vũ Khí Tối Thượng” phải kể đến khẩu UTS-Fire, là phiên bản xuất sắc nhất trong dòng súng UTS. Với thiết kế 30 viên đạn/băng có thể giúp người chơi tạo ra các cú headshot liên tục. Ngoài ra UTS-Fire vẫn kế thừa xuất sắc những ưu điểm của dòng UTS như độ chính xác và tốc độ bắn luôn ở mức độ cao. Những điều này sẽ giúp cho các chiến binh nhanh chóng tiêu diệt mục tiêu và giành lợi thế trong các trận chiến sinh tử của PetaCity. Có thể khẳng định UTS-Fire sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho lớp Biệt Kích từ cấp độ Tân Binh trở lên.
1. Khẩu UTS - Fire
2. Khẩu XAK6 - Fire
>> Xem thêm hướng dẫn chơi game iwin online để chơi dành nhiều giải thưởng với iwin.
Đại diện cho dòng Sniper – chuyên bắn tỉa là khẩu XAK6 Fire với sức mạnh khủng khiếp có thể xuyên thấu mọi vật cản trong tầm ngắm, đúng với tiêu chí “one hit one kill”. Ngoài ra súng XAK6 Fire còn được thiết kế đặc biệt nhẹ để phù hợp với các tay súng. ĐIểm đặc biệt làm nên sự khác biệt của XAK6 Fire đối với các dòng súng ngắm khác chính là hộp đạn lên tới 8 viên và các chiến binh được cầm theo 21 viên đạn trong một lần thi đấu. Có thể khẳng định XAK6 Fire sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho lớp Xạ Thủ từ cấp độ Tân Binh trở lên.
Đối với các chế độ chơi mang tính chiến thuật cao vị trí Trinh Sát luôn được các chiến binh ưu ái lựa chọn khi thi đấu bởi đặc tính cơ động của nhân vật và vũ khí lớp Trinh Sát. Do đó cũng không có gì bất ngờ khi trong “Bộ Vũ Khí Tối Thượng” của Peta City, vũ khí lớp Trinh Sát đóng góp tới 2 khẩu súng đặc biệt.
3. Khẩu GV6 Fire
Đây là phiên bản Flametongue đặc biệt là bản nâng cấp của mẫu Cobra-Z. Độ chính xác được tăng thêm bằng cách áp dụng công nghệ kỹ thuật số dùng trong súng bắn tỉa cao cấp. GV6 Fire được áp dụng cho cả các trinh sát từ cấp bậc Tân Binh.
4. Vũ khí bí mật RX-4 Fire và Bộ súng dành riêng cho xuân Giáp Ngọ
Dự án sản xuất RX-4 Fire ra đời xuất phát từ nhu cầu cấp thiết từ phía Tổng Chỉ Huy khi cần có một loại vũ khí mời đủ khả năng chống lại sự xâm lăng của Binh Đoàn Quái Vật. Do tất cả các thông tin đều là bí mật quân sự nên hiện nay thông tin về khẩu súng mới chỉ dừng lại ở việc đây là một phiên bản nâng cấp đặc biệt, hộp đạn có khả năng chứa tới 45 viên. Ngoài ra RX-4 Fire cũng sẽ là phần thưởng trong các event của Peta City sắp tới.