Game Gta – Tựa game phiêu lưu hành động đã có từ đầu năm 2012 và đã từng gây sốt cộng đồng game thủ bởi nội dung hấp dẫn và phong phú. Game lấy cảm hứng từ thành phố Miami của Mỹ, câu chuyện xoay quanh Tommy Vercetti, một tay mafia vừa mới ra tù. Sau một phi vụ giao dịch ma túy thất bại, Tommy phải truy tìm kẻ chịu trách nhiệm, đồng thời xây dựng một đế chế tội phạm cho riêng mình. Tại đây, các cuộc thanh toán tranh giành lãnh thổ quản lý, cướp bóc xảy ra liên tục, giưa ban ngày và trước mặt những người dân khác.

Tham gia game gta, người chơi sẽ vào vai một kẻ tội phạm trong một thành phố rộng lớn. Trò chơi sẽ dẫn dắt nhân vật từ một kẻ vô danh trở thành một tay giang hồ lừng lẫy trong các băng nhóm tội phạm có tổ chức. Người chơi sẽ được các nhân vật có thế lực trong thế giới ngầm giao nhiều nhiệm vụ, đòi hỏi phải được hoàn thành theo cốt truyện có sẵn. Các nhiệm vụ trong trò chơi thường là ám sát và các loại tội ác khác, tuy nhiên cũng có khi nhiệm vụ đặt ra cho người chơi là lái xe taxi, chữa cháy, đua xe đường phố, lái xe buýt hoặc học cách điều khiển phi cơ hay trực thăng.

Sau một thời gian làm quen, bạn sẽ nâng cấp nó lên mức gangster, khiến vũ khí có tầm khóa mục tiêu xa hơn, nạp lại đạn nhanh hơn và trong một số trường hợp cho phép bạn di chuyển trong khi vẫn khóa mục tiêu. Nâng cấp kỹ năng lên tầm “hitman” – bậc cao nhất – tốn khá nhiều thời gian nhưng nó sẽ tăng thêm nhiều tốc độ nạp đạn và mở rộng hơn nữa tầm khóa mục tiêu. Thậm chí, nó còn mở ra khả năng sử dụng 2 tay 2 binh khí. Tính hấp dẫn của game và lối chơi đơn giản giúp người chơi có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ để tăng điểm cộng hoặc thậm chí là phá nát cả thành phố trong game. Tải Gta miễn phí hoàn toàn giúp bạn cõ những phút thư giãn với gta vô cùng tuyệt vời khi bạn đã quá mệt mỏi với công việc.


Các từ khóa tìm kiếm nhiều trên Google:

  • Tai game gta
  • Game gta
  • Tai game gta mien phi
  • Game gta mien phi
  • Tai game gta cho dien thoai