Tải Candy Crush miễn phí - Vương Quốc Kẹo Ngọt

Tai Candy Crush free free, phiên bản game candy crush trên điện thoại javar, android. Game Candy Crush là một game trí tuệ cực hot trên facebook, một cơn sốt trong giới trẻ thời gian gần đây. Với số lượng người chơi khủng khiếp, candy crush đã tạo ra một làn sóng lớn trong cộng đồng teen Việt. Candy Crush là một tựa game khá hay dành cho người dùng thiết bị di động. Game sở hữu lối chơi tương tự như game kim cương.
Tai candy crush


Khởi đầu là một trò chơi miễn phí trên Facebook, sau gần 1 năm thì Game candy crush đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới. Game đã vượt qua cả trò chơi nông trại FarmVille 2 trở thành trờ chơi phổ biến nhất trên Facebook hồi tháng 3/2013 và từ đó đến nay vẫn là một trong những trò chơi dẫn đầu trên toàn cầu. Hiện có hơn 150 tỷ lượt chơi mỗi ngày và 1/23 người dùng Facebook trên toàn cầu là tín đồ của trò chơi này.
Candy Crush cũng có lối chơi tương tự như game kim cương truyền thống. Tuy nhiên, thay vì bạn phải đi tìm và di chuyển những viên kim cương liền kề nhau thì bạn sẽ sử dụng những chiếc kẹo ngọt bắt mắt và quyến rũ. Bởi thế, những tín đồ mê kẹo ngọt chắc hẳn không thể bỏ qua trò chơi hấp dẫn này.
Tai Candy crush mien phi


Nhiệm vụ của người chơi là phải sắp xếp và làm tan biến những viên kẹo tương tự nhau liền kề nhau theo chiều rộng hay chiều ngang ở mỗi cấp độ trong 1 khoảng thời gian bằng năng lượng cho phép bằng cách xếp 3 viên kẹo cùng màu để ghi điểm. Nếu bạn không hoàn thành 1 cấp độ nào đó bạn sẽ bị trừ 1 mạng. Khi bạn hết mạng phải chờ khoảng 30 phút để quay trở lại trò chơi hoặc bạn có thể nhờ những người bạn dùng facebook cho android giúp đỡ. Với những vật phẩm được hỗ trợ trong game sẽ giúp cho bạn dễ dàng vượt qua các level trong game. Với số lượng trên 100 level hấp dẫn làm cho bạn càng mê mẩn và cố gắng vượt qua nó.

- Với giao diện bắt mắt và vô cùng trực quan
- Lối chơi đơn giản dễ dàng
- Cung cấp trên 100 level hấp dẫn
- Dễ dàng đồng bộ với tài khoản Facebook
- Tương thích với các phiên bản của hệ điều hành Android.