[B]Ninja School[/B] là 1 tựa game nhập vai hành động rất hấp dẫn. Bạn sẽ được nhập vai vào 1 tiểu ninja được sư phụ cho học những kĩ năng cơ bản nhất, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ sư phụ giao cho để hoàn thiện tất cả cá kĩ năng và có thể ra được khỏi trường học.
[CENTER][IMG]http://1.bp.blogspot.com/-pVYB9MCBzHo/UskU0dyrRkI/AAAAAAAAAHc/c7IMCzKWuNs/s320/game+ninja+school.png[/IMG]
[B]game ninja school online[/B][/CENTER]
[B]Ninja school online[/B] là game đang làm mưa làm gió trên trường game mobile Việt, game là nối tiếp câu chuyện của phiên bản ninja school với những điều hết sức mới mẻ trong cộng đồng game online. Chất lượng game thì càng ngày càng đẳng cấp, có thể sánh ngang với những game mobile online đình đám nhất trên thế giới. Chính sự khác biệt của game đã tạo lên thành công vượt bậc của game nổi tiếng này.
Trường Ninja shool Ko-ninjustu Hirosaki là trường đạo tạo Nhẩn giả từ bậc thiếu niên. Các môn sinh được phát triển bản thân dựa trân 5 yếu tố: Sức mạnh, Tốc độ, Khả biến, Nhẫn nại và Cân bằng. Bạn là Hiroya Onda, một môn sinh giỏi nhưng quậy phá, để được lên cấp bạn phải hoàn tất các bài tập từ các sư phụ và thầy hiệu trưởng. Hãy cố gắng để trở thành một Ninja với Danh dự, Sự tôn kính, Trung thực, Rộng lượng và Can đảm.
[CENTER][IMG]http://2.bp.blogspot.com/-aKycJuueoHM/UskU_kTuQKI/AAAAAAAAAHk/D8QWUnhIMss/s1600/game+ninja+school+mien+phi.png[/IMG]
[B]tai game ninja school online[/B][/CENTER]
Nhanh tay tải về và phiêu lưu cùng các bạn của bạn trong phiên bản [URL="http://taigameninjaschoolctp.blogspot.com/"][B]game ninja school online[/B][/URL] cực đỉnh này về điện thoại của bạn để tận hưởng những giây phút phiêu lưu hồi hộp và gay cấn nhất. Chỉ với vài thao tác bạn đã có thể hóa thân thành hiệp sĩ ninja tham gia vào cuộc chiến vô cùng thú vị, cảm nhận ngay nào các bạn!