_____________________________ [CENTER]*[B][SIZE=5][COLOR=#0080ff]DUNG HƯNG SPORT[/COLOR][/SIZE][/B][B][SIZE=5][COLOR=#0080ff]Địa chỉ : 217 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội[/COLOR][/SIZE][/B][B][SIZE=5][COLOR=red]Hotline : 0918 478 268[/COLOR][/SIZE][/B] [URL="http://dunghungsport.com/giay-da-bong-nike/nike-mercurial"]Nike Mercurial[/URL] [/CENTER]Chuyên bán buôn bán lẻ [SIZE=7][B][URL="http://dunghungsport.com/giay-da-bong-nike"]giày đá bóng nike[/URL][/B] [/SIZE]chất lượng tốt, mẫu mã đẹp giá cả phải chăng
- Nike Mercurial, [URL="http://dunghungsport.com/giay-da-bong-nike/nike-hypervenom"]Nike Hypervenom[/URL], Nike Bomba Finale II, Nike Tiempo..
Đế giày bắng chất liệu TPU mềm nhẹ có độ bám sân cao và khả năng chống mòn tốt
Với tiêu chí người Việt Nam dùng hàng Việt Nam và thời gian vừa qua cũng có một số khách hàng phản hồi về chất lượng của giày có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc không tốt, hiểu được điều này shop chúng tôi chỉ chú trọng vào nguồn giày đá bóng được sản xuất tại Sài Gòn với ưu điểm giá thành rẻ, chất lượng tốt và mẫu mã ngày càng đạt tới độ chuẩn. Shop chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm của mình sẽ làm hài lòng khách hàng đến với chúng tôi.
- Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm đồng phục cho các đội bóng công ty với nhiều mẫu mã đa dạng, chất vải thun lạnh 4 chiều với ưu điểm thoát mồ hôi, thiết kế theo mẫu của khách hàng đảm bảo không đụng hàng với các đội bóng khác.
Với việc mô hình sân cỏ nhân tạo đang ngày càng nhân rộng thì giày đá bóng NIKE*sân cỏ nhân tạo chính là lựa chọn thông thái nhất cho các anh em chơi bóng đá phong trào.
Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt
[IMG]http://dothethao.vinatech.net/image/data/Giay-da-bong-san-co-nhan-tao-nike-hypervenom-tim-xanh-chuoi-dam%20(81).jpg[/IMG]
________________________________________________