Công ty CP Đầu tư Thương Mại H2K Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm Wifi chuyên dụng, Wifi dân dụng và các linh phụ kiện máy tính. Router không dây chuẩn N đa năng TL-WR842NDtốc độ lên tới 300Mbps bảo hành 2 năm 1 đổi 1
TL-WR842ND Wireless N 300Mbps Router Multi-Function
Giá: 850 000 VNĐ
Bảo hành 2 năm 1 đổi 1


Tổng quan:
Chức năng Sản phẩm
Router không dây đa chức năng 300Mbps chuẩn N, TL-WR842ND cung cấp tốc độ truyền tải lên đến 300Mbps, đảm bảo không bị gián đoạn khi xem phương tiện truyền thông trực tuyến, chơi game, gọi điện thoại Skype hoặc chuyển dữ liệu nhanh chóng từ thiết bị khác. Sử dụng chức năng máy chủ FTP của mình, router cung cấp các ứng dụng khác nhau như tải về dữ liệu cá nhân từ nhà hoặc sao lưu dữ liệu vào ổ cứng tại nhà. Nó cũng có thêm chức năng chia sẽ máy in không dây trên toàn mạng, làm cho việc in ấn tại nhà hay văn phòng của bạn dễ dàng và linh động hơn. Hơn nữa, nhiều SSID thường cung cấp mạng không dây riêng biệt để đảm bảo sự an toàn dữ liệu của bạn và các đường hầm VPN cung cấp kết nối bảo mật site-to-site
Tốc độ không dây lên tới 300Mbps
Với tốc độ không dây lên tới 300Mbps, TL-WR842ND đảm bảo phủ sóng nhanh chóng, không bị gián đoạn cho hệ thống mạng ở nhà và văn phòng.
Hệ thống mạng nhiều SSID – Chia sẽ mạng không dây đơn giản và bảo mật
TL-WR842ND hỗ trợ đến 4 SSID. Nó được thiết kế độc đáo cho người dùng để thiết lập thêm mạng không dây với 1 SSID và mật khẩu khác cho khách hoặc bạn bè. Điều này đảm bảo an toàn cho người dùng về bảo mật và trách xung đột giữ các mạng khác nhau
Mạng riêng ảo (VPN) – Lên tới 5 IPsec dựa trên đường hầm VPN
Dựa vào giao thức IPsec, TL-WR842ND cho phép người dùng có thể cài đặt lên tới 5 đường hầm VPN với giao thức IKE (Internet Key Exchange) trên các thuật toán mã hóa khác nhau (DES/3DES/AES) và thuật toán chứng thực (MD5/SHA1). Rất thuận tiện cho người sử dụng để kết nối với nhà hoặc văn phòng của họ ở bất cứ nơi nào có Internet
Chia sẻ USB đa năng
Cổng USB 2.0 của TL-WR được cấu hình cho phép người dùng chia sẽ dữ liệu được lưu trữ trên USB hoặc từ máy chủ FTP. Người dùng có thể chia sẽ nhạc, video và hình ảnh thông qua máy chủ truyền thông của Router. Hơn nữa, thiết bị được tích hợp máy chủ In, làm cho việc in ấn tại nhà hay văn phòng linh hoạt hơn nhiều.
IP QoS – Điều khiển băng thông hợp lý.
Trong mạng không dây, thói quen lướt Internet bừa bãi cũng như download làm ngốn băng thông của người dùng trong mạng nội bộ dẫn đến tình trạng hệ thống mạng ở nhà hoặc văn phòng không đủ băng thông. Thiết bị TL-WR842ND hỗ trợ chức năng IP QoS, cho phép tối ưu hóa băng thông và khả năng kiểm soát băng thông khi bị tắc ngẽn, ngăn chặn việc lạm dụng băng thông. Bằng cách này, người dùng của hệ thống nhỏ có thể nhận được sự phân bổ băng thông hợp lý, ngăn ngừa các ứng dụng không quan trọng làm giảm hiệu suất của mạng.
Một nút cài đặt bảo mật
Thiết bị TL-WR842ND có tính năng Wi-Fi Pritect Setup™ (WPS) cho phép người sử dụng gần như ngay lập tức thiết lập bảo mật cho hệ thống của họ bằng cách nhấn nút “WPS” , trên Router tự động thiết lập kết nối bảo mật WPA2, nó là bảo mật hơn so với mã hóa WEP. Điều này không chỉ nhanh hơn so với các thiết lập bảo mật thông thường mà thuận tiện hơn là bạn không cần phải nhớ mật khẩu.
Dễ dàng sử dụng
Ngay cả người mới sử dụng cũng có thể dễ dàng cài đặt các sản phẩm về mạng. Thiết bị được tặng kèm một CD Hướng dẩn sử dụng rất dễ dàng nhằm giúp bạn trải qua quy trình cài đặt từng bước một, trong đó có cả các hướng dẫn thiết lập mạng không dây và đặt cấu hình bảo mật.
Tính Năng
Tốc độ mạng không dây lên tới 300Mbps rất lý tưởng cho các ứng dụng tốn băng thông hoặc hay gián đoạn như xem video trực tuyến và chơi game trực tuyến
Có đến 4 SSID cho phép người dùng có thểm mở rộng thêm mạng không dây với SSID và mật khẩu dành cho kháchh hoặc bạn bè.
Có đến 5 đường hầm VPN cho phép người dùng có thể truyền tập tin, tài liệu giữa máy tính xách tay của họ ở nhà, khách sạn hoặc văn phòng.
USB kết nối với máy in cho phép máy in chia sẽ với nhiều máy trạm.
Chia sẽ dữ liệu và media nội bộ với Samba, Media Server (Hỗ trợ PC, X-BOX 360 và PS3) hoặc thông qua Internet với máy chủ FTP.
Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng với công cụ kèm theo là Easy Setup Assistant.
Nút WPS cho phép người dùng dễ dàng cài đặt kết nối bảo mật mã hóa WPA
Nút Bật/Tắt Wi-Fi cho phép người dùng có thể bật/tắt Wi-Fi của họ một cách nhanh chóng
Kiểm soát băng thông (IP QoS) đảm bảo tốc độ tải xuống và chất lượng của các ứng dụng đa phương tiện.
Live Parental Control cho phép quản trị viên thiết lập quyền truy cập của con em họ hoặc nhân viên của họ.
Thông Số Kĩ Thuật
TÍNH NĂNG PHẦN CỨNG
Giao Diện: 4 cổng LAN 10/100Mbps, 1 cổng WAN 10/100Mbps, 1 cổng USB 2.0
Nút: Nút WPS, Nút Bật/Tắt WiFi, Nút Reset
Cấp Nguồn Bên Ngoài: 12VDC / 1.0A
Chuẩn Không Dây: IEEE 802.11n, IEEE 802.11g, IEEE 802.11b
Ăng ten: 2 Ăn-ten có thể tháo rời 5dBi
Kích Thước ( W x D x H ): 7.6 x 5.1 x 1.3 in.(192 x 130 x 33 mm)
TÍNH NĂNG KHÔNG DÂY
Tần Số 2.4-2.4835GHz
Tốc Độ Tín Hiệu Lên tới 300Mbps
EIRP <20dBm
Độ Nhạy Tiếp Nhận: 270M: -68dBm@10% PER, 130M: -68dBm@10% PER, 108M: -68dBm@10% PER, 54M: -68dBm@10% PER, 11M: -85dBm@8% PER, 6M: -88dBm@10% PER, 1M: -90dBm@8% PER
Chức Năng Không Dây: Enable/Disable Wireless Radio, WDS Bridge, WMM, Wireless Statistics
Bảo Mật Không Dây: 64/128/152-bit WEP / WPA / WPA2,WPA-PSK / WPA2-PSK
TÍNH NĂNG PHẦN MỀM
Loại WAN: Dynamic IP/Static IP/PPPoE/PPTP/L2TP/BigPond
DHCP: Server, Client, DHCP Client List,
Address Reservation
Chất Lượng Dịch Vụ: WMM, Bandwidth Control
Chuyển Tiếp Cổng: Virtual Server, Port Triggering, UPnP, DMZ
DNS Động : DynDns, Comexe, NO-IP
VPN Pass-Through: PPTP, L2TP, IPSec(ESP Head)
Kiểm Soát Truy Cập : Parental Control, Local Management Control, Host List, Access Schedule, Rule Management
VPN : 5 IPsec VPN Tunnels
Bảo Mật Tường Lửa: DoS, SPI Firewall, IP Address Filter/MAC Address Filter/Domain Filter, IP and MAC Address Binding
Chia Sẻ USB : Hỗ trợ kết nối Samba/FTP/Media Server/Printer
Quản Lý : Access Control, Local Management, Remote Management
Ghi chú:
Phí giao hàng và cài đặt : 30.000 VNĐ (Trong phạm vi 8km). Nhận giao hàng lắp đặt từ 8h-22h Các ngày kể cả Thứ 7, CN (Ngoài giờ hành chính (Sau 18h) vui lòng đặt trước)
Còn nhiều sản phẩm khác: phím chuột, đĩa trắng, Usb Wifi,Card wifi. tai nghe ... chúng em giao hàng tận nơi miễn phí dù chỉ là 1 sản phẩm cho quý khách.
Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
ĐT: 0982 536 330 hoặc: 04 3993 8083
Địa chỉ: 1208 đường Láng, Hà Nội (gặp Hiệp để có giá tốt nhất)
Website: http://wifichuyendung.com , http://wifi.com.vn