[B][URL="http://dichvuchuyenphatquocte.com"]Dịch vụ chuyển phát quốc tế[/URL][/B] Tailoc Express là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các [B][URL="http://dichvuchuyenphatquocte.com"]Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế[/URL][/B] tại Việt Nam. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế là một trong những gói dịch vụ hiệu quả và tối ưu nhất được khách hàng sử dụng khi có nhu cầu về dịch vụ [B][URL="http://dichvuchuyenphatquocte.com"]chuyển phát nhanh quốc tế[/URL][/B] Tailoc Express chuyên nhận và chuyển phát nhanh hàng hóa, tài liệu đi quốc tế không hạn chế về kích thước và trọng lượng với chi phí thấp nhất. Dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tự hào là một dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam và uy tín, chất lượng cũng như cung cách phục vụ rất chuyên nghiệp, tận tìnhTailoc Express là đại lý của nhiều hãng vận chuyển lớn như: DHL, Fedex, TNT, UPS…vì vậy khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được cấp vận đơn của chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của hàng.
Chúng tôi liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà Quý khách gửi để kịp thời xử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. Tailoc Express sẽ thông báo kết quả từng lần vận chuyển (gồm lịch trình vận chuyển, ngày giờ hàng đến, tên người ký nhận) cho Quý khách qua điện thoại hoặc email.

[B][URL="http://dichvuchuyenphatquocte.com"]Chuyển phát quốc tế[/URL][/B]
* Nhận hàng và giao hàng tận nơi (door to door) * Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận. * Làm thủ tục thông quan nhanh chóng. * Lộ trình giao nhận mình bạch với bằng chứng giao hàng. [B][URL="http://dichvuchuyenphatquocte.com"]Chuyển phát nhanh[/URL][/B] quốc tế từ Việt Nam đến tất cả các quốc gia trên thế giới với thời gian toàn trình từ 2 đến 5 ngày tùy thuộc vào từng quốc gia và khu vực địa lý. Tailoc Express sẽ nhận chứng từ, hàng hóa tại địa chỉ người gửi và giao tại địa chỉ người nhận.
Thời gian vận chuyển thư từ, hàng hóa đi các nước.
Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày,đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.
Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.
Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.
Để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ qua Tailoc Express, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Quý khách có thể tự theo dõi kiểm tra lộ trình lô hàng của mình với dịch vụ Tra cứu vận thông qua các website :
[url]http://dichvuchuyenphatquocte.com[/url]
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Tailoc Express sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ thêm dịch vụ [B][URL="http://datmuahangtrungquoc.com/"]Đặt mua hàng Trung quốc[/URL][/B], và [URL="http://dichvuchuyenphatquocte.com/dich-vu/38-dich-vu/99-nhan-xach-tay-hang-hoa-sang-nuoc-ngoai-gia-re"][B]nhận xách tay hàng hóa[/B][/URL] ra nước ngoài giá cả hợp lý.