Chiếm 36% tổng số phiếu bình chọn, PK - Đồ sát đã đứng đầu danh sách thói quen game thủ Việt hay tham gia trong game online.Trong bài bình chọn trước, chúng ta đã cùng điểm qua 5 thói quen đượcgame thủ Việt tham gia nhiều nhất, đó chính là: PK (hay còn gọi là Đồ sát), giao lưu kết bạn, buôn bán, giải quyết nhiệm vụ và tán tỉnh trong game. Cả 5 thói quen này đều đã được tìm hiểu và trải qua quá trình thực tế kiểm nghiệm để lọt vào top 5 thói quen phổ biến nhất, nhằm chọn ra thói quen số 1 mà game thủ Việt thường hay tham gia.
[IMG]http://genk2.vcmedia.vn/N0WoyYblO3QdmZFKPMtKnadHAHTevz/Image/2013/12/01-f220c.jpg[/IMG]
>>>>>[URL="http://me.zing.vn/zb/dt/hoacomay_1122/17989382"]tải game dị tinh online miễn phí[/URL]<<<<<<
Với tổng số phiếu bình chọn là 656, thói quen “PK” đã đứng đầu danh sách bình chọn khi đạt 36% tỷ lệ chọn. Đứng thứ 2 là “Trải nghiệm game, làm nhiệm vụ, săn Boss” đạt tỷ lệ 22%. Các vị trí còn lại lần lượt là “Tán tỉnh” 15%, “Giao lưu kết bạn” 14% và “Làm con buôn kiếm tiền” chiếm 13%. Như vậy tổng kết bình chọn có thể thấy PK vẫn là lựa chọn số 1 mà game thủ Việt ưa thích nhất >>>>>[URL="https://sites.google.com/site/gameketgioi/dhang-nhap-lien-tuc---nhan-qua-moi-ngay/di-tinh-vuot-mat-candy-crush-tren-bang-xep-hang"]tải game dị tinh online miễn phí cho mobile[/URL]<<<
[IMG]http://genk2.vcmedia.vn/thumb_w/600/N0WoyYblO3QdmZFKPMtKnadHAHTevz/Image/2013/12/02-f220c.jpg[/IMG]
>>>>>[URL="http://taigameketgioi12.blogspot.com/2014/01/huong-dan-tao-nhan-vat-trong-game-di.html"]tải game dị tinh online miễn phí cho android[/URL]<<<<
Điều này đồng nghĩa với việc các game sắp ra mắt trong thời gian tới, muốn có được sự ủng hộ của đa phần game thủ Việt thì cần lấy tiêu chí PK làm chủ đạo. Tạo thành điểm nhấn đặc biệt cho game như Cửu Trụ, Đấu Phá Thương Khung, Tiếu Ngạo Giang Hồ… Thậm chí mỗi tựa game còn phải tạo ra sự khác biệt mang tính chiến lược trong trải nghiệm PK của người chơi, nếu không muốn nhanh chóng bị lãng quên giữa “rừng” game có hệ thống PK đầy rẫy đã và sắp nhồi nhét thêm vào đầu game thủ Việt.
[IMG]http://genk2.vcmedia.vn/N0WoyYblO3QdmZFKPMtKnadHAHTevz/Image/2013/12/03-f220c.jpg[/IMG]
Dĩ nhiên trong quá trình trải nghiệm PK, việc chơi các game client chắc chắn luôn là lựa chọn số 1 của game thủ, bởi sự ổn định, đồ họa đẹp mắt, hệ thống PK đa dạng, đặc sắc. Nếu tính riêng trong phân khúc game client 3D nhập vai thì có lẽ Blade 9 – tựa game quốc tế mới nhập về Việt Nam mang tên Cửu Trụ sẽ là một “điểm sáng” bởi đây là một trò chơi được đầu tư kỹ lưỡng cho tính năng PK và PvP.
[IMG]http://genk2.vcmedia.vn/N0WoyYblO3QdmZFKPMtKnadHAHTevz/Image/2013/12/04-f220c.jpg[/IMG]
Ngoài ra, thói quen đứng thứ 2 chính là “Trải nghiệm game, săn Boss…” cũng chiếm đến 22%, cho thấy các hệ thống nhiệm vụ, phụ bản trong game cũng cần có được sự đầu tư đầy đủ. Đặc biệt là hệ thống Boss để tạo ra sự phong phú, rộng mở hơn, trở thành động lực để người chơi phấn đấu chinh phục. Dự kiến tỷ lệ này sẽ tăng trong đêm Giáng Sinh, do lượng game thủ FA "bỗng dưng" thích tìm hiểu game và các phụ bản hơn ngày thường.