Game củ hành thuộc thể loại game MOBA hấp dẫn và đang rất được nhiều bạn trẻ chơi và yêu thích. Trong game củ hành, bạn sẽ thấy xuất hiện rất nhiều các vị tướng, mỗi người có một ngoại hình và sắc thái khác nhau nên bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình vị tướng mà bạn yêu thích nhất.
Bên cạnh đó, với sự đa dạng của hệ thống các chiêu thức sẽ tạo nên các hình ảnh vô cùng đẹp mắt và cuốn hút người chơi. Bạn có thể tự tạo phong cách riêng biệt cho các vị tưởng của mình bằng cách trang bị thêm cánh, trang sức, thú cưng,…Còn rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.
Ngoài ra, game củ hành còn có nhiều hình thức thi đấu hấp dẫn tiêu biểu là:
Hình thức 5 vs. 5: Bản đồ Tam Quốc Vô Song có tiết tấu sôi nổi, nhịp độ nhanh thích hợp cho những người cá tính mạnh mẽ, thích cạnh tranh thỏa sức thể hiện sức mạnh và kỹ năng thi đấu.
Hình thức 5 vs. 5 vs. 5: Bản đồ Tam Quốc Chí với 3 phe tham chiến, tái hiện cục diện chiến trường Ngụy - Thục - Ngô đầy khói lửa, chỉ những người gan dạ, bản lĩnh mới có thể giành chiến thắng.
Hình thức 10 vs.10: Bản đồ Quan Độ Chiến như một chiến trường rộng lớn, cho phép cùng lúc 20 người tham chiến. Là đại tướng quân tung hoành ngang dọc hay trở thành chủ tướng khiển tưởng điều binh, tất cả do người chơi quyết định.
Và các hình thức thi đấu khác kết hợp yếu tố nhập vai chiến thuật với hàng trăm bản đồ vượt ải, phó bản... để người chơi tha hồ khám phá. Nhanh tay download game cu hanh về điện thoại để chơi và cùng cảm nhận nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!