[B]Tải game chém hoa quả[/B] hấp dẫn như một game kinh điển được cộng đồng game yêu thích, trò chơi rất thú vị, đòi hỏi sự khéo léo cũng như nhanh nhẹn để chém những trái cây.Hãy chém chính xác những trái cây và đừng chém những quả boom và những con vật khác nhé. [B]Game chém hoa quả[/B] có nhiều phiên bản khác nhau, hỗ trợ tốt các dòng máy java, android, Iphone


[CENTER][IMG]https://sites.google.com/site/taigamechemhoaquamienphi/_/rsrc/1380688485656/home/tai game chem hoa qua..jpg?height=179&width=320[/IMG][/CENTER]


[B]Game Chém hoa quả cho Android[/B] có 3 kiểu chơi cho bạn lựa chọn:


[B]Classic:[/B] Người chơi phải chém tất cả những trái cây được tung lên màn hình nếu bạn chém trượt 3 quả thì trò chơi của bạn kết thúc ở đây. Nhưng khi đạt được số điểm là cấp số nhân của 100, người chơi sẽ được thêm 1 mạng. Thỉnh thoảng bom sẽ được tung lên và trò chơi cũng sẽ dừng lại nếu bạn chém trúng nó.


[B]Zen:[/B] Chế độ này không bị bom cản trở


[B]Arcade:[/B] Chế độ này thì người chơi có 60 giây nhưng người chơi sẽ được bổ sung các loại chuối cho phép nhân đôi số điểm, tăng số quả được tung lên hay làm chậm khả năng di chuyển của trái cây lại trong 1 thời gian ngắn. Trong chế độ chơi này người chơi có thể chém trúng bom mà không phải dừng phần chơi của mình lại, nhưng đương nhiên mỗi khi bạn chém trúng những quả bom này thì số điểm của bạn bị trừ đi rồi.


Hãy cùng [B][URL="https://sites.google.com/site/taigamechemhoaquamienphi/"]tai game chem hoa qua[/URL][/B] nào. Siêu phẩm game chém trái cây vui nhộn trên Iphone, Android nay đã có mặt trên hệ máy hỗ trợ Java. Nhiều trái cây độc đáo với đồ họa tuyệt vời sẽ giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.