Tải game Ai là triệu phú 2014
Tham gia vào chương trình Ai là triệu phúđang rất nổi tiếng trên sóng truyền hình, bạn sẽ phải trải qua vòng sơ loại và người có câu trả lời đúng và nhanh nhất sẽ được ngồi vào ghế nóng và trả lời các câu hỏi , với mỗi câu hỏi trả lời được thì sẽ nhận được 1 khoản tiền tương ứng với mốc đạt được và người chơi có thể bị loại bất cứ lúc nào nếu trả lời sai.
Giờ đây, bạn có thể ngồi bất kì nới đâu mà vẫn nghe được giọng nói của MC Lại Văn Sâm và trả lời các câu hỏi cùng với game Ai là triệu phú miễn phí.

Tải game Ai là triệu phú 2014 mới nhất
Giao diện chung của game bao gồm các chức năng: (từ trái qua phải) khung chát,ghế ngồi(vị trí người chơi), câu hỏi và trợ giúp, các mốc câu hỏi, cấu hình và mời người rảnh.
- Khung Chát: là nơi các người chơi có thể trò chuyện với nhau.
- - Ghế ngồi: cho người tham gia chơi
- - Câu hỏi và trợ giúp: Khi vào game ấn bắt đầu thì các câu hỏi sẽ hiện ra ở giữa màn hình , khi có người chơi vào màn hình sẽ thông báo 30s chờ nếu không ấn bắt đầu thì bạn sẽ tự động bị đẩy ra ngoài.
- Trong game ai là triệu phú bạn cũng có 4 quyền trợ giúp: 50/50 , điện thoại cho người thân, trợ giúp từ ý kiến khán giả và đổi câu hỏi. Các mốc câu hỏi tương tự như game show ai là triệu phú trên truyền hình.

Tuy nhiên, trong phần gọi điện thoại cho người thân, màn hình sẽ hiển thị ra các nhân vật nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực trong cuộc sống để bạn chọn giúp trong câu hỏi. Những đáp án mà các nhân vật đưa ra đòi hỏi bạn phải suy nghĩ và cân nhắc lại nếu không có thể bạn sẽ phải dừng bước.
Hãy tích cực tai game ai la trieu phu và tham gia để nâng cao kiến thức bản thân và trải nghiệm cảm xúc ngồi ghế nóng nhé. Game phù hợp cho mọi lứa tuổi, kích thích tinh thần ham học hỏi và tìm hiểu thông tin cho người chơi. Đặc biệt là game có các phiên bản khác nhau cho từng dòng máy điện thoại để bạn tải về.
Chúc mọi người chơi game vui vẻ!