Cách đặt mua vé máy bay Qatar Airways giá rẻ


Theo kinh nghiệm nhiều năm bán vé máy bay thì tôi xin chia sẽ với quý khách 1 số kinh nghiệm để giúp bạn mua được tấm vé máy bay Qatar airways đi quốc tế ưng ý nhất.

Qatar Airways là một hãng hàng không có trụ sở tại Doha, Qatar. Hãng hoạt động theo một hệ thống trục và na hoa dựa trên Doha, nối 75 điểm đến quốc tế. Cơ sở chính của hãng tại Sân bay quốc tế Doha.

Với nhiều chặng bay quốc tế rộng khắp, với nhiều điểm trung chuyển trên thế giới, mỗi năm Qatar Airways chở khoảng 200 triệu lượt khách.

Hãng được thành lập ngày 22 tháng 11 năm 1993 và bắt đầu hoạt động vào ngày 20 tháng giêng năm 1994. Ban đầu hãng thuộc sở hữu của các thành viên của hoàng gia Qatar nhưng tháng 4 năm 1997 thì thay đổi vào tháng 4 năm 1997 bằng một đội ngũ quản lý do Akbar Al Baker lãnh đạo (Tổng giám đốc điều hành). Hiện nay hãng này có cơ cấu sở hữu như sau: chính phủ Qatar (50%) các nhà đầu tư tư nhân (50%).

Câu lạc bộ Đặc quyền hãng Qatar Airways là một chương trình dành cho khách hàng bay thường xuyên của hãng với tỷ lệ phần thưởng cao nhất thế giới. Qatar Airways là hãng hàng không chính thức cho Thế vận hội châu Á 2006 tổ chức tại Doha, Qatar từ ngày 1-15 tháng 12 năm 2006. Qatar Airways đã giới thiệu một màu sơn và logo mới cho máy bay của mình năm 2006. Máy bay đầu tiên khoác lên hình ảnh mới này là một chiếc A340-600HGW. hình ảnh và logo này do Công ty marketing Úc Performa Global thực hiện.


nên đặt vé máy bay trước ít nhất là 1 tháng để có vé giá rẻ nhất. và hãy tìm đại lý lớn của các hãng hàng không nước ngoài như Tân Phi Vân để có vé Qatar Airways giá rẻ.

Tân phi vân hiện là đại lý chính thức của Qatar airways tại việt nam nên bạn có thể yên tâm. vì đại lý chính thức thường có vé rẻ hơn và ít thuế và phí hơn các phòng vé nhỏ lẻ.

nếu các bạn đã đọc hết kinh nghiệm trên thì hãy nhanh tay liên hệ với Đại lý Tân Phi Vân chúng tôi sẽ giúp quý khách sở hữu được tấm vé máy bay Qatar giá rẻ nhất!

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.HCM

Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480

tim ve may bay qatar airways - ve may bay qatar airways di doha - gia ve may bay qatar airways, mua ve may bay qatar airways o dau, đại lý chính thức qatar airways, gia ve di doha hang qatar, ve may bay di phap cua qatar, ve may bay qatar di nhat ban, ve may bay qatar di my, ve may bay qatar gia re, mua ve may bay qatar o dau

Nguồn>>> http://dailyvemaybayqatarairways.blo...bay-qatar.html