Được du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng nó đã làm đảo lộn thị trường game dành cho mobile cho tới nay [URL="https://sites.google.com/site/taigamechemhoaquamienphi/"][B]game chem hoa qua[/B][/URL] vẫn đứng trong top những game giải trí hay nhất. Con số tải về rất khủng lên tới hàng triệu mỗi ngày. Game chem hoa qua đã hỗ trợ trên tất cả các dòng điện thoại từ nay sau những giờ học căng thẳng.


[CENTER][IMG]https://sites.google.com/site/taigamechemhoaquamienphi/_/rsrc/1380688465047/home/tai game chem hoa qua.gif[/IMG][/CENTER]


[B]Game chém hoa quả[/B] cho bạn lựa chọn chế độ chơi Classic, Zen hay Arcade và khả năng chơi nhiều người online. Game có hệ thống bảng điểm và thành tích để bạn mở khoá. Thành công của bạn cũng sẽ làm hài lòng ninja lão luyện Sensei, người sẽ đồng hành cùng bạn suốt cuộc hành trình với những lời khuyên thông thái và những thông tin vui về các loại trái cây. Mỗi chế độ chơi sẽ mang tới cho bạn những thử thách khác nhau, bạn hãy thử chơi ở những chế độ khác thay vì 1 chế độ lựa chọn quen thuộc.
[B]Game Chem Hoa Qua[/B] chơi tốt trên các máy hỗ trợ java và máy cảm ứng, với máy không hỗ trợ cảm ứng thì khi chơi bạn phải nhanh tay nhanh mắt dõi theo các trái hoa quả được tung lên và bấm theo phím số trên bàn phím để chém các loại quả đó.


[CENTER][IMG]https://sites.google.com/site/taigamechemhoaquamienphi/_/rsrc/1380688485656/home/tai game chem hoa qua..jpg?height=179&width=320[/IMG][/CENTER]


Đối với máy cảm ứng thì bạn có thể dùng ngón tay để chém quả, cực nhanh và cực đã. Hãy cung chơi [B]game chem hoa qua[/B] và trải nghiệm sự háp dẫn nhé!