Ch Play – Phần mềm được đánh giá là một trong những ứng dụng quen thuộc nhất, đa tính năng nhất dành cho android. Hiện nay, ứng dụng Ch Play đang dẫn đầu thế giới về số lượng cài đặt với hơn 1 tỉ người sử dụng trên toàn cầu. Sử dụng CH Play, bạn sẽ được trải nghiệm những gì tốt nhất mà chiếc điện thoại Android của bạn có thể làm được bởi game, ứng dụng chính là một phần không thể thiếu đối với những chú dế thông mình này. Với sự đa dạng về ứng dụng, khả năng tùy biến cao cũng như tốc độ cực nhanh nên dù chỉ là một bản nâng cấp và được đổi tên từ chợ ứng dụng Android Market có trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android trước đây nhưng CH play đã thực sự tạo nên 1 làn sóng mới về sử dụng các ứng dụng cho điện thoại trên toàn thế giới.

CH Play có khả năng tự động cập nhật phiên bản game, ứng dụng trên máy của bạn. Tất cả phần mềm được lấy từ google play. Khi bạn được trải nghiệm android cũng chính là trải nghiệm các trò chơi cũng như phần mềm được cập nhật hàng ngày trên goole play. Không chỉ giúp bạn cài phần mềm mà còn giúp bạn tự động cập nhật phiên bản các game ứng dụng đã được cài đặt trên máy của bạn giúp bạn luôn được trải nghiệm những gì tốt nhất từ các apps đó.

Đặc biệt, yếu tố góp phần tạo nên thành công của ch play chính là cách sử dụng rất rất đơn giản, bạn chỉ cần có một tài khoản gmail, nếu chưa có bạn có thể bỏ vài phút để vào gmail.com để đăng ký, với tài khoản này bạn có thể nhận mail, gửi mail, lưu trữ, đồng bộ các dữ liệu trên điện thoại của bạn. Sau khi đăng nhập vào Ch play, bạn chỉ cần tìm kiếm hoặc chọn bất kỳ một game app nào mà bạn thích, chọn cài đặt và mọi thứ sẽ tự động, tùy theo và dụng lượng của game ứng dụng mà thời gian tải và cài đặt nhanh hay chậm. Đơn giản chỉ có vậy và bạn sẽ có tất cả!
Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tải những game đang HOT nhất, game miễn phí được tải nhiều nhất. Còn gì thú vị hơn một phần mềm mang cả thế giới về điện thoại của bạn nữa nhỉ?


Các từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • Tai ch play
  • Tai ch play mien phi
  • Tai ch play cho dien thoai
  • Download ch play
  • Ch play mien phi
  • Ch play cho dien thoai