DU LỊCH LỄ HỘI CHÙA HƯƠNG
Thời gian: 01 Ngày - Phương tiện: Ôtô
Du lịch Chùa Hương: Đến với Chùa Hương - cách nói trong dân gian, trên thực tế chùa Hương hay Hương Sơn là cả một quần thể văn hóa - tôn giáo Việt Nam, gồm hàng chục ngôi chùa thờ Phật, vài ngôi đền thờ thần, các ngôi đình, thờ tín ngưỡng nông nghiệp. Trung tâm chùa Hương nằm ở xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội, nằm ven bờ phải sông Đáy. Trung tâm của cụm đền chùa tại vùng này chính là chùa Hương nằm trong động Hương Tích hay còn gọi là chùa Trong. Chùa Hương có nhiều công trình kiến trúc rải rác trong thung lũng suối Yến. Khu vực chính là chùa Ngoài, còn gọi là chùa Trò, tên chữ là chùa Thiên Trù. Opentour JSC chuyên cũng cấp tour du lịch Chùa Hương 2013, du lịch Lễ HộiChùa Hương khuyến mại chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Ngay bây giờ hãy đặt tour du lịch Chùa Hương để nhận được nhiều khuyến mãi đặc biệt.

07h00 :
Xe và hướng dẫn viên của công ty Du lich Đông Nam Á Travel đón quý khách khởi hành đi Chùa Hương.
9h00: Sau 2 giờ đi ô tô qua thành phố Hà Đông, tới Vân Đình, đến bến Đục thì dừng xe để chuyển sang đi thuyền dọc suối Yến Vĩ. Dòng suối Yến dài chừng 3 km, uống lượn dưới chân núi sẽ đưa quý khách đến điểm dừng chân đầu tiên: Đền Trình. Lễ xong đền Trình, quý khách sẽ lên thuyền đi tiếp tới chùa Thiên Trù.
Trên đường đi quý khách sẽ được ngắm nhìn những ngọn núi mang các hình thù kỳ vĩ: sư tử phục, núi Mâm Xôi và đi qua cây cầu Hội - rất đẹp và nổi tiếng của Chùa Hương.
Tiếp tục leo núi 1h giờ để đến động Hương Tích - nơi chúa Trịnh Sâm đến vãn cảnh và đặt tên cho động: "Nam thiên đệ nhất động". Động Hương Tích là nơi phong cảnh hữu tình mà Đức Phật Quan Thế Diệu Thiện đã tu hành đắc đạo.
12h00: Quý khách quay trở lại bến đò Thiên Trù ăn trưa. Sau khi ăn trưa du khách lên thăm quan và thắp hương tại chùa Thiên Trù – Bếp của Trời.
15h00 : Quý kháchquay trở lại thuyền về bến lên xe ôtô về Hà nội.
18h00 : Tới Hà Nội, hướng dẫn viên chia tay đoàn, kết thúc chuyến du lịch.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 420.000 VNĐ/ KHÁCH(Áp dụng cho khách đoàn từ 45 khách trở lên)
Hạng Giá Tour Ghi chú
Loại 1
Mức tiêu chuẩn
550.000 - 420.000 Mức ăn tiêu chuẩn
Loại 2
Mức chất lượng cao
770.000 - 680.000 Mức ăn cao, có bao gồm cáp treo
Giá bao gồm • Phương tiện: Xe ôtô đời mới máy lạnh phục vụ suốt chương trình.
 • Mức ăn: 100 000 vnd/bữa chính
 • Hướng dẫn niên: Chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, thành thạo, chu đáo xuyên suốt tuyến
 • Vé thăm quan: Khách được mua tiền vé vào cửa các thắng cảnh, thời gian thăm quan hướng dẫn viên sẽ hẹn và thống nhất cùng đoàn.
 • Bảo hiểm: Khách được mua bảo hiểm du lịch trọn tour,phí bảo hiểm mức đền bù tối đa là 10.000.000 vnđ/người
 • Khuyến mại: Nước uống, khăn lạnh, thuốc chống say….


Không bao gồm


 • Thuế VAT
 • Cáp treo
 • Chi tiêu cá nhân, ăn uống ngoài chương trình, vui chơi giải trí cá nhân
  Cám ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôidulichdongnama.vn – Sự lựa chọn tin cậy Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:Hotline: 0975.302.638/0936.967.826Website:www.dulichdongnama.vnEmail: dulichdongnama.info@gmail.com