[B]Game đột kích[/B] đã khá quen thuộc trong dòng game bắn súng, được rất nhiều người tìm chơi.Game tương tự như game Half-life trên PC. Phiên bản game đột kích 3D cho điện thoại di động hỗ trợ Java phù hợp với nhiều các dòng điện thoại Java cấu hình thấp.

[CENTER][IMG]http://4.bp.blogspot.com/-9_Oeckx8Ugg/UkvOhuiCbtI/AAAAAAAAAGM/zuoaVYMP_E0/s400/tai+game+2.jpg[/IMG][/CENTER]

-Trò chơi không hề giới hạn cấp bậc hay vũ khí mà bạn có thể sử dụng. Qua mỗi màn chơi, bạn sẽ được cấp cho một số tiền, một lượng kinh nghiệm để lên cấp. Bạn càng trang bị cho mình những khẩu súng có sát thương cao, càng làm tăng hiệu suất kill và đem lại cho bạn càng nhiều tiền. Mua các loại súng đắt tiền, giáp hay các loại bom khác nhau.
-Tải game đột kích về điện thoại của bạn và cài đặt.
-Bắt đầu vào chơi game bạn sẽ được trang bị cho mình một khẩu súng lục và 30 viên đạn để tiêu diệt kẻ địch
-Sau khi tiêu diệt được nhiều kẻ thù bạn sẽ được công tiền và có thể ra quầy chọn súng phù hợp với số tiền bạn nhận được.
-Qua mỗi màn chơi, bạn sẽ được cấp cho một số tiền, một lượng kinh nghiệm để lên cấp. Bạn càng trang bị cho mình những khẩu súng có sát thương cao, càng làm tăng hiệu suất kill và đem lại cho bạn càng nhiều tiền.
-Phiên bản game đột kích trên điện thoại tương tự như phiên bản game half life trên máy tính.Bạn có thể mua các loại súng như aka 43,aka 41,...và trang bị cho mình các loại bom mìn như bom nổ,bom cay,bom mù.
-Ngoài ra bạn có thể chọn được nhiều mặt trận khác nhau,chon số quân địch.

Game chơi khá vui nhộn và hấp dẫn thu hút rất nhiều các bạn trẻ. Hãy [B][URL='http://taigamedotkichonline.blogspot.com/']download game dot kich[/URL][/B] về máy và trải nghiệm luôn nào.