Tải Game Gunny miễn phí cho điện thoại di động

Bạn đã bao giờ muốn trở thành một xạ thủ bắn súng chuyên nghiệp? Tai Game Gunny mien phi về để chơi miễn phí nào các bạn.
Đã khi nào bạn muốn tự mình tính góc bắn, tốc độ của gió. Tất cả đều có trong phiên bản Tải Game Gunny miễn phí của chúng tôi. Không cần dùng đến máy tính, hiện nay game Gunny đã có phiên bản dành riêng cho điện thoại của bạn. Chỉ cần những thao tác hết sức đơn giản bạn đã có thể thực hiện ước mơ trở thành xạ thủ của mình.
Tai game gunny mien phi


Tải Game Gunny miễn phí phiên bản dành cho điện thoại có cách chơi giống hệt với phiên bản dành cho máy tính. Cách chơi khá đơn giản. Trong game, các bạn sẽ được chia thành 2 đội và bắn theo lượt. Các bạn có thể sử dụng nhiều loại súng khác nhau như súng có đạn vòi rồng, chuột, bắn bom, đạn xuyên đất, sao băng, mưa đạn, khoan đất,… Chiến đấu ở nhiều vùng như vùng băng tuyết, vùng căn cứ thép, những hoang mạc, những đồng cỏ, rừng chết…

Khi chơi game Gunny bạn phải tự mình tính toán góc bắn và lực bắn kết hợp với sức gió để đường đi của đạn được trúng đích. Dùng phím mũi tên trái, phải để di chuyển nhân vật. Phím lên, xuống để điều chỉnh góc bắn. Phím ở giữa để điều chỉnh lực bắn. Bạn cần phải sáng suốt tính toán lực gió để có thể lựa chọn lực bắn và góc bắn cho phù hợp. Ngoài ra trong game Gunny bạn cũng có thể thỏa sức kết bạn với nhiều xạ thủ khác để có thể cùng phối hợp với nhau trong một đội hoặc đơn giản là chia sẻ kinh nghiệm chiến đấu.

Với những anh chàng hiếu động và nghịch ngợm thì tải game Gunny miễn phí là sự lựa chọn hàng đầu và sáng suốt. Hãy cùng chơi game và giới thiệu thật nhiều cho bạn bè của bạn nhé. Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi nha.