Tháng 7 năm 2013, Google đã công bố sự ra mắt của CH Play Games, đây được coi là một trong những kẻ thách thức lớn nhất cho các bậc tiền bối trước đó như Game Center, Open Feint hay Gameloft Live.
Rút kinh nghiệm từ các sản phẩm trước đó, game CH Play đã tận dụng triệt để sức mạnh của Mạng xã hội Google Plus, giúp người chơi có thể khám phá bạn bè xung quanh họ đang chơi trò gì và thách đấu trực tiếp với họ. Google không giấu diếm tham vọng muốn “đẩy mạnh game trên Android” và đưa người dùng đến gần nhau hơn nữa.

Khi bạn cài game trên CH Play chính là cách chính thức và an toàn nhất để cài đặt ứng dụng cho điện thoại hay thiết bị chạy hệ điều hành Android bởi các thao tác cài đặt hoàn toàn tự động cũng như các ứng dụng đã được Google kiểm duyệt nên khá là an toàn cho người dùng.
Để sử dụng game CH Play các bạn cần đăng nhập tài khoản Google (vào cài đặt máy –> tài khoản & đồng bộ –> nhập tài khoản Google vào)
Trong CH Play các bạn có thể duyệt ứng dụng bằng cách thẻ top miễn phí, trả phí, mục… hoặc bằng cách tìm kiếm. Vào app nào thì bấm install/cài đặt.
Lưu ý: Để sử đụng được Google Play để cài game, ứng dụng Android yêu cầu người dùng phải có một tài khoản Google ( tài khoản Gmail).

Ngoài việc tải trực tiếp ứng dụng này trên ứng dụng CH Play, phép người dùng tải về các tập tin cài đặt được đăng tải tại đây dưới dạng tập tin APK để cài đặt khi không có kết nối Internet.
Sau khi đã có tập tin APK, bạn sao chép tập tin này vào thiết bị thông qua thẻ nhớ SD hoặc cáp USB để lưu trữ trên bộ nhớ máy. Tiếp theo là sử dụng một ứng dụng quản lý tập tin trên Android để kích hoạt tập tin cài đặt để tiến hành cài đặt ứng dụng lên thiết bị của mình.
Do phương thức này khá dễ dàng để cài đặt cũng như chia sẻ ứng dụng giữa người dùng khác nhau nên sẽ tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ về bảo mật và an toàn cho thiết bị. Do đó người dùng cần cẩn trọng khi sử dụng phương thức này.
Ngoài ra , bạn có thể tải tập tin APK từ chợ ứng dụng thứ 3 ngay trên webiste, copy vào điện thoại qua cable USB rồi dùng trình quản lý file cài đặt.


Các từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • Tai ch play
  • Tai ch play mien phi
  • Tai ch play cho dien thoai
  • Download ch play
  • Ch play mien phi
  • Ch play cho dien thoai