Tủ bếp – Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp theo xu hướng mới 2014.

Gian bếp của bạn sẽ tiện nghi và đẹp hơn với tủ bếp đẹp hiện đại, nhưng làm sao để lựa chọn một tủ bếp ưng ý không phải điều dễ dàng.

Nếu bạn đang lựa chọn tủ bếp có thể sẽ bị choáng ngợp trước hàng loạt mẫu mã và kiểu dáng đang có trên thị trường. Để chọn tủ, bạn cần tìm hiểu về những tiện ích của các loại tủ bếp và cần xác định các yếu tố khác xung quanh gian bếp để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.


Tủ bếp gia đình anh Hùng Q. Bình Thạnh TBAK320
Với thiết kế đẹp mắt và phong cách phục vụ chu đáo tận tình, anh Hùng rất ưng ý khi đã tìm đến Tủ bếp Sài Gòn.

Tủ bếp gia đình nhà anh Bảo quận Thủ Đức
Tủ bếp gia đình nhà anh Bảo được thiết kế theo phong cách vừa hiện đại nhưng cũng mang một nét cổ điển. Anh Bảo sử dụng chất liệu gỗ MFC để làm tủ bếp, dạng chữ L

Với gu thẩm mỹ hiện đại, trẻ trung, năng động, chị Thanh đã được Tủ bếp Sài Gòn tư vấn thiết kế tủ bếp cao cấp với tông màu chủ đạo là trắng-đỏ. Tủ bếp chị Nhung Vũng Tàu được thiết kế với màu chủ đạo là trắng-đen, điểm thêm kính màu màu xanh lá cây, tạo nên sự nổi bật cho gian bếp. Tủ bếp trên màu trắng, gồm nhiều ngăn, hộc để đựng các dụng cụ bếp ít sử dụng. Tủ bếp dưới màu đen, cũng gồm nhiều ngăn, và được lắp các phụ kiện tủ bếp như kệ úp chén tủ dưới, kệ úp chén nồi, kệ góc xoay, kệ gia vị...giúp chị có thể đựng được nhiều đồ dùng và đặc biệt nó giúp chị có thể dễ dàng lấy ra và cất vào khi sử dụng.

CÔNG TY CP XD TM TT NT AN KHANG
Showroom 455 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, TP. HCM
Xưởng: 80/5 Phan Huy Ích, Q.Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 08.39798355 - 08.39798356
HL: 0983 505 663 Ms Phương
Yahoo: tubepsg@yahoo.com
Email: tubepsg@gmail.com - Skype: tubepsg
Website: http://tubepankhang.vn
http://tubepsaigon.com.vn
http://tubepsaigon.vn
http://kebepsaigon.vn
http://phukientubep.tv