Tết đã qua nhưng không khí của mùa xuân vẫn còn. Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, cây thì đâm trồi nảy lộc hoa thì khoe sắc rực rỡ. Với phiên bản đào vàng mùa xuân cho điện thoại, bạn sẽ cảm nhận được tất cả có trong trò chơi này.

Tai game dao vang mien phi để cảm nhận một trò chơi đào vàng mới với đồ họa sắc nét, đẹp mắt. Vừa vào game, bạn sẽ nghe thấy tiếng nhạc độc tấu của bài hát “xuân xuân ơi xuân đã về”, đây cũng chính là nhạc nền cho game đào vàng 2014 hòa lẫn với tiếng kéo dây, ăn vàng mang đến một cảm giác mới lạ. Hai loài hoa đặc trưng của đó là hình ảnh của hoa mai và hoa đào, dải pháo tép được đưa vào càng cho người chơi vẫn như đang ở trong ngày tết.

Mặc dù ra đời khá lâu nhưng game đào vàng vẫn được yêu thích cả trên máy tính và điện thoại. Với lối chơi đơn giản , giờ đây trò chơi này còn dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn chỉ cần chờ lưỡi kéo của tay quay đến đúng của những thỏi vàng và viên kim cương, chạm vào màn hình cảm ứng để kéo vật phẩm lên. Có thể dùng số điểm tương ứng với số vàng mà bạn kiếm được để mua vật phẩm hỗ trợ cho bàn tiếp theo.