Vẽ tranh mầm nonTrường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại

các trang thiết bị được lựa chọn an toàn và phù hợp với độ tuổi nhằm giúp các em có môi trường học tập thoải mái. Xuất phát từ quan điểm: vẽ tranh tường mầm non dạy mà để trẻ tự lựa chọn", phát biểu của Ts.
Vẽ tranh mầm non Maria Montessori tranh vẽ trường mầm non

Vẽ tranh mầm non người sáng lập ra phương pháp này.Ts. Maria Montessori, người sáng lập ra phương pháp MontessoriCác quốc gia có nền giáoKhóaThực đơn hàng ngày được xây dựng riêng phù hợp với từng độ tuổi, đảm bảo cân đối các chất và lượng calo theo yêu cầu. Các món ăn được thay đổi liên tục giúp các bé yêu thích việc ănxây dựng trên niềm tin vững chắc của đội ngũ giáo viên. Không chỉ là trường học, mà Trường Mầm Non Lá Xanh còn là một cộng đồng mang lại cho trẻ môi trường giáo dục an toàn và toàn diện; tôn giúp trẻ tự tin, hiểu rõ trách nhiệm cá nhân, tập làm việc và suy nghĩ độc lập, tư duy logic và yêu thích học hỏi trong môi trường học tập và sinh hoạt bằng tiếng Anh.Học tập trong môi trường giáo chất một cách hài hòa, khỏe mạnh và năng động.Phương pháp giảng dạy tích hợp "lấy trẻ làm trung tâm", Bé sẽ được phát triển về mặt nhận thức thông qua sự trải nghiệm của chính Bé.
*Vẽ tranh mầm non Bêntiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đồ dùng học tập cao cấp, nhằm tạo ra một môi trường giúp cho các bé phát triển*toàn diện.*Trường nhận đón bé sớm từ 7h và trông bé muộn đến 18gphụ huynh, bên các bé mỗi ngày để cùng đem đến sự tiến bộ cho con trẻ - đó là lý do trường Mầm non đặc biệt Myoko ra đời. "Myoko" chính là tên gọi yêu bằng tiếng Nhật dành cho trẻ em. Nó còn