Không chỉ đơn thuần là 1 ứng dụng chat khô khan, [B]Zalo[/B] mang đến cho bạn nhiều niềm vui hơn khi có thể vừa chat vừa chơi game tương tác vẽ hình đoán chữ với bạn bè bằng việc đoán từ khóa bằng những hình ảnh tự vẽ thật thú vị.
[CENTER]
[IMG]http://downloadzalo.org/wp-content/uploads/2013/12/tai-game-1.jpg[/IMG][/CENTER]


[B]Download Zalo[/B] cho phép bạn có thể tạo và tham gia các nhóm trò chuyện, chia sẻ thông tin với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình một cách thuận tiện nhất. Bạn có thể tạo một nhóm và mời bạn bè mình tham gia, hay đơn thuần tạo một cuộc trao đổi nhanh. Phòng Chat Zalo: Với tính năng phòng trò chuyện , các bạn có thể tham gia và trò chuyện với những người có cùng sở thích, cùng mối quan tâm hay bình luận và chia sẻ về những niềm vui, nỗi buồn. Hơn hết là gặp gỡ và kết bạn ở khắp mọi nơi.


[CENTER][IMG]http://downloadzalo.org/wp-content/uploads/2013/12/3-1.jpg[/IMG][/CENTER]


Sáng tạo những kiểu chữ ngộ nghĩnh, tinh nghịch nhiều màu sắc, cùng với những hình ảnh do chính bạn vẽ ra… Đó là những gì tính năng “tin nhắn kí tự vẽ tay” mang lại cho người dùng. Tự tin thể hiện phong cách rất riêng của bạn trong những tin nhắn vẽ tay để có nhiều niềm vui hơn nhé.
Nào còn chờ gì nữa hãy nhanh tay [B][URL="http://downloadzalo.org/download-zalo-cho-dien-thoai/"]download zalo cho dien thoai[/URL][/B] và trải nghiệm bạn nhé!