Phiên bản Game đột kích 3 dành cho điện thoại di động đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó, game có đồ hoạ không thua kém gì game đột kích trên PC sẽ làm bạn hài lòng. Game chơi tốt vơi máy điện thoại Android, Java. Nếu bạn hứng thú với những cuộc chiến hiện đại và trở thành một xạ thủ, hãy thử tai game dot kich 3 . Game có thể chơi trên nhiều loại máy khác nhau, chơi hoài mà không chán.


Trong game dot kich có phân cấp quân hàm, với mỗi quân hàm khác nhau người chơi sẽ có một trang phục tương ứng với cấp độ của mình. Đây cũng là cách để game thủ khẳng định đẳng cấp của mình. Ngoài ra những tính năng kết nối cộng đồng thú vị như kết giao bạn bè, tổ chức đội ngũ, thành lập quân đoàn cũng sẽ là những thay đổi thú vị giúp gắn kết cộng đồng người chơi lại với nhau hơn.Trong game dot kich, bạn được thử sức với khả năng bắn súng, truy tìm kẻ đich, sử dụng các loại vũ khí hiện đại, tối tân và nín thở với những pha chiến đấu nguy hiểm.
-Game đột kích 3 trang bị cho nhân vật những siêu súng ngắm hiện đại như AWP L96 , Dragonov Sniper Rifle …
-Âm thanh chân thực từ tiếng bước chân người đi, tiếng gió thổi, tiếng súng lên đạn….
-Cách điều khiển áp dụng nhiều chế độ tinh tế cho game đột kích 3 của hệ máy Android.
Game dot kich 3 không hề giới hạn cấp bậc hay vũ khí mà bạn có thể sử dụng. Qua mỗi màn chơi, bạn sẽ được cấp cho một số tiền, một lượng kinh nghiệm để lên cấp. Bạn càng trang bị cho mình những khẩu súng có sát thương cao, càng làm tăng hiệu suất kill và đem lại cho bạn càng nhiều tiền. Mua các loại súng xịn nhất, giáp xịn hay các loại bom xịn nhất. Bạn hãy thử cảm nhận nó ngay trên chiếc điện thoại di động của chính mình.

Hãy tai game dot kich offline cho điện thoại của bạn để được tận hưởng những trận đấu súng nảy lửa, công bằng trong những giờ thư giản nhé