Thời gian gần đây, những người dùng điện thoại thường nhắc đến zalo – phần mềm nhắn tin miễn phí trên điện thoại di động. Vậy zalo có những chức năng gì mà lại được nhiều người biết đến như vậy?
Zalo là ứng dụng trò chuyện đa phương tiện, bao gồm các chức năng : gửi tin nhắn văn bản và thu âm giọng nói bằng tin nhắn, chia sẻ khoảnh khắc trên trang cá nhân, chơi game vẽ hình đoán chữ đầy thú vị.Khi tai zalo cho dien thoai, bạn chỉ cần kết nối với số điện thoại là bạn đã có thể sử dụng tất cả các chức năng của ứng dụng này.


tai zalo cho dien thoai

Lại thêm một tính năng của Yahoo chat được ứng dụng trong phần mềm ZaloChat. Bạn có thể sử dụng công cụ vẽ chuyên dụng để vẽ vời và gửi cho bạn bè của mình. Với việc sử dụng các dòng điện thoại cảm ứng điện từ tích hợp bút viết thì việc vẽ vời trên điện thoại sẽ thực sự thú vị. Chức năng vẽ khá đầy đủ, tương tự như Paint của Window. Điều này giúp bạn xả stress khá hiệu quả đấy. Hãy vẽ hình để gửi tặng những người thân yêu của bạn nhé! Chắc chắn họ sẽ rất vui đấy.

Một tiện ích chỉ có ở tai zalo cho dien thoai đó là nói và gửi tin nhắn không cần phải gõ bàn phím. Thật tiện phải không nào! Zalo cho phép gửi tin nhắn bằng giọng nói lên đến 5 phút/tin, bạn có thể vừa đi vừa nói mọi lúc mọi nơi.Hơn nữa, bạn cũng có thể chia sẻ những khoảnh khắc thú vị với bạn bè thông qua chức năng chia sẻ ảnh rất hấp dẫn trên zalo. Cùng tải zalo cho điện thoại ngay để trải nghiệm những tiện ích thú vị.


tai zalo cho dien thoai

Với ứng dụng zalo cho điện thoại, bạn còn có thể chia sẻ những khoảng khắc đáng nhớ cho bạn bè của mình. Chỉ cần bạn send ảnh trên trang nhật kí thì bức ảnh đó sẽ được lan truyền đến tất cả bạn bè trong danh bạ.
Hãy tai zalo cho dien thoai để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời.