Tải game candy crush – game hot nhất trên Facebook

Tựa game xếp kẹo ngọt đang rất hot trên facebook Candy Crush đang lôi kéo được rất nhiều bạn trẻ tham gia. Với sự lan truyền mạnh mẽ của mình. Candy Crush đã đạt hơn 40 triệu lượt chơi và vượt qua cả game đình đám nông trại trên faceboọk. Không những thế, game xếp kẹo ngọt hấp dẫn này đã cho ra phiên bản Android để người dùng trải nghiệm dễ dàng hơn!

Khởi đầu là một trò chơi miễn phí trên Facebook, sau gần 1 năm thì Game candy crush đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới. Game đã vượt qua cả trò chơi nông trại FarmVille 2 trở thành trờ chơi phổ biến nhất trên Facebook hồi tháng 3/2013 và từ đó đến nay vẫn là một trong những trò chơi dẫn đầu trên toàn cầu. Hiện có hơn 150 tỷ lượt chơi mỗi ngày và 1/23 người dùng Facebook trên toàn cầu là tín đồ của trò chơi này.
Tải game candy cush


Giống như bao trò chơi ghép hình khác, người chơi chỉ cần ghép 3 vật thể cùng màu để tiếp bước trong trò chơi. Tuy nhiên, Candy Crush có nhiều chế độ, màn chơi khác nhau với độ khó ngày một tăng cao khiến người dùng không nhanh chán, các vật thể đặc biệt trong trò chơi cùng chế độ ghép đa dạng khiến cách chơi trở nên phong phú hơn những trò chơi ghép hình thông thường.

Bắt đầu bạn gần như không cần phải suy nghĩ gì trong mọi bước đi của mình, nhưng sau đó khi lên cấp cao hơn bạn sẽ nhận ra rằng bạn cần phải kiểm soát chúng. Việc kéo léo sắp xếp cho những viên kẹo ở gần nhau để mix chúng thành các super candy hay để kết hợp các super candy với nhau cũng là một việc đau đầu. Nhưng chính những điều đó lại hấp dẫn và thách thức nhiều bạn chơi. Tiết kiệm những lần di chuyển và di chuyển chúng một cách thông minh sẽ giúp bạn đạt được những điểm số cao và nhận được nhiều điểm thưởng của Candy crush saga.
Tải game candy crush miễn phi


Cơn lốc Candy crush vẫn còn đang tiếp tục hoành hành với hơn 500 màn chơi ở phiên bản máy tính, 365 màn chơi ở phiên bản di động. Rất nhiều người dùng đã “phá đảo” phiên bản di động, điều này một lần nữa cho thấy sức hút mạnh mẽ của trò chơi này. Bạn có thể tải miễn phí game này ngay trên website về cho máy Java và Android của mình để tiếp tục cuộc chinh phục những viên kẹo ngọt đầy màu sắc còn dang dở khi chơi facebook.
Hãy tải tai game candy crush về máy để chơi ngay bạn nhé! Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!