Thùng gạo thông minh TDGTMAK808 25kg
Giá : 1.485.000 VNĐThùng gạo thông minh tiện ích và vệ sinh, đảm bảo vệ sinh cũng như tính dễ sử dụng. Thùng đựng gạo thông minh sẽ là sản phẩm hiện đại thay thế cho các thùng đựng gạo thông thường.Không chỉ đơn giản là thùng đựng gạo .
Thùng đựng gạo thông minh TDGTMAK808 là tiện nghi cho cuộc sống hiện đại cần sự thảnh thơi, sự khác biệt. Thùng gạo thông minh TDGTMAK808 sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho gian bếp nhà bạn. thùng gạo thông minh sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian đong gạo cũng như vệ sinh thùng gạo của bạn để dành thời gian cho những người thân trong gia đình.
Thùng gạo thông minh TDGTMAK808 là sự kết hợp hài hòa giữa tôn chống gỉ và nhựa ABS giúp bạn đảm bảo an toàn thực phẩm và không gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra, một đặc điểm nổi trội của chất liệu tôn chống gỉ là rất dễ lau chùi có độ bóng cao, không bám bụi bẩn, đảm bảo vệ sinh cho thùng cũng như những vật dụng đựng bên trong.
Tự động đong gạo :
Thiết kế của thùng có nút ấn để đong gạo. Mỗi lần ấn có thể lấy ra 150 gram gạo. Cách lấy gạo này giúp bạn có thể tự ước lượng số gạo cần nấu, gia giảm số lần xoay sao cho phù hợp.
Chất liệu tôn chống gỉ kết hợp với nhựa ABS cao cấp :
Thùng đựng gạo TDGTMAK808 là sự kết hợp hài hòa giữa tôn chống gỉ và nhựa ABS giúp bạn đảm bảo an toàn thực phẩm và không gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra, một đặc điểm nổi trội của chất liệu tôn chống gỉ là rất dễ lau chùi có độ bóng cao, không bám bụi bẩn, đảm bảo vệ sinh cho thùng cũng như những vật dụng đựng bên trong. Đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe người thân trong gia đình bạn.
.
- Kích thước : 240x430x585 mm

- Dung tích : 25kg

Chi tiết : ngayvang.vn
Hotline : 04.6659.3366