Đồng Phục Hải Anh là một đơn vị làm áo đồng phục hàng đầu Việt Nam.


In áo team building là dịch vụ mới trong công nghệ in áo. In áo team building chính là in áo cho từng nhóm nhỏ trong một đội lớn hơn. Vì vậy xuất hiện trong thời gian gần đây và được nhiều người ưa chuộng. Công nghệ in áo team building cũng giống như công nghệ in áo nhóm, in áo theo đúng thiết kế được yêu cầu.

In áo team building của các công ty in ấn đảm bảo chất lượng sản phẩm, in được lên những vị trí khó in như cổ áo, túi áo… In áo team building mang đến cho khách hàng những bản in chất lượng với sự hài lòng về dịch vụ ưu đãi khi in với số lượng lớn. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo của các công ty in áo team building giúp khách hàng có được những sản phẩm in tốt nhất.

Với những bước phát triển mới trong dịch vụ, in áo team building được nhiều tổ chức, doanh nghiệp chọn lựa để tiện quảng lý nhân viên và tạo phong cách mới trong các hoạt động vui ngoài trời.

* Hầu như tất cả đồng phục công ty hiện nay đều được hình thành với một yêu cầu khá khắt khe và phải là “CHẤT LƯỢNG, ĐẸP, ĐỘC, THỂ HIỆN ĐƯỢC DẤU ẤN RIÊNG”.
* Chính vì mong muốn chính đáng này, Đồng phục Hải Anh luôn đưa ra những mẫu đồng phục không hề “đụng hàng” với đủ mọi chất liệu vải, mọi kiểu dáng áo dành riêng cho bạn và bạn bè.
* Với đội ngũ thiết kế, bán hàng, marketing chuyên nghiệp luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chiều lòng được những khách hàng khó tính nhất.

Hiện tại Đồng phục Hải Anh đang cải tạo, nâng cấp lại văn phòng. Tháng 3/2014 chúng tôi sẽ khai trương lại với nhiều dịch vụ, chương trình khuyến mại hấp dẫn đến các bạn nhé.


Liên hệ với chúng tôi:


Hotline : 0969.90.91.68 - 0969.69.22.86
Yahoo: drhaianh11791
Website:Áo đồng phục lớp
Phục vụ tất cả các ngày trong tuần ( từ 8h - 21h)


Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn, thiết kế may đồng phục chuyên nghiệp chăm sóc khách hàng tận nơi trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận!