Thành lập năm 2006, hơn 8 năm hoạt động, Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thuế Vinatas đã mang lại sự an tâm, hiệu quả và chất lượng dịch vụ kế toán trọn gói cho hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ kế toán với chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế của Tổng cục thuế ban hành.

[b]Giá trị Vinatas mang lại cho khách hàng[/b]

+ Dịch vụ kế toán trọn gói với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm hoạt động như một phòng kế toán doanh nghiệp.
+ Duy trì sổ sách lành mạnh: Đảm bảo hệ thống sổ sách kế toán được hoàn thiện, tuân thủ các chuẩn mực kế toán; các nghiệp vụ kinh tế phát sinh được cập nhật vào phầm mềm kế toán chuyên dụng, và trực tuyến để khách hàng xem báo cáo mọi lúc mọi nơi.
+ Tránh rủi ro: Bằng việc duy trì một hệ thống sổ sách lành mạnh, tuân thủ chuẩn mực kế toán, doanh nghiệp tránh được rủi ro phát sinh từ những sai lầm của hệ thống kế toán khi cơ quan quản lý kiểm tra.
+ Trách nhiệm: Là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ đại lý thuế và dịch vụ kế toán, chúng tôi luôn đặt tiêu chí hàng đầu là bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi sẽ đại diện khách hàng với tư cách là người làm kế toán để giải trình với cơ quan quản lý khi có yêu cầu.

Chi tiết dịch vụ kế toán trọn gói Vinatas quý doanh nghiệp vui lòng xem tại website công ty: [url]http://vinatas.com.vn/dich-vu-ke-toan-tron-goi.html
[/url]
Đặc biệt: Chúng tôi hỗ trơ khách hàng hoàn thiện hệ thống sổ kế toán trong 7 ngày làm việc cho một năm tài chính

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ kế toán trọn gói.

[b]CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THUẾ VINATAS[/b]
Tòa nhà Vinalines, 163 Nguyễn Văn Trỗi, Lầu 8, Phòng 802
Tel: 08.38443391 - Fax: 08.38443392
Hotline: 0928.28.28.48 - Email: [email]contact@vinatas.com.vn[/email]
Website: [url]http://vinatas.com.vn[/url]