Theo quy định tại điều 20 của Luật quản lý thuế và Thông tư số 28/TT-BTC ngày 03 tháng 04 năm 2008 của Bộ Tài Chính, Đại lý thuế là tổ chức kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế thuộc lĩnh vực kinh doanh dịch vụ có điều kiện (có ít nhất 2 thành viên được cấp chứng chỉ hành nghề đại lý thuế và làm thủ tục đăng ký hoạt động với Tổng cục Thuế), được thành lập và hoạt động theo quy định của Luật doanh nghiệp, thực hiện các thủ tục về thuế theo thoả thuận với người nộp thuế.

Nếu như trước đây các công ty đang hoạt động tư vấn thuế chủ yếu chỉ làm dịch vụ kế toán, kiểm toán, cung cấp thông tin hay xử lý vụ việc mà không chịu trách nhiệm về nội dung kê khai, tư vấn. Nhưng bây giờ khi dịch vụ đại lý thuế ra đời, Doanh nghiệp sẽ được quyền ký hợp đồng với công ty làm thủ tục về thuế để họ THAY MẶT DOANH NGHIỆP KÊ KHAI, NỘP THUẾ VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ về những nội dung đã kê khai cho doanh nghiệp.

[b]DỊCH VỤ ĐẠI LÝ THUẾ VINATAS[/b]

Đại lý thuế VINATAS sẽ thực hiện các thủ tục đăng ký về thuế thay cho doanh nghiệp đúng như quy định của Luật Quản lý thuế về hợp đồng dịch vụ đại lý thuế đã ký kết với các doanh nghiệp.

Giá trị VINATAS mang lại cho quý khách hàng

[list][*] Thực hiện kê khai, đăng ký thuế[*] Thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán ban đầu.[*] Làm các thủ tục đóng thuế[*] Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật.[*] Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch theo quy định.[*] Lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan quản lý thuế hàng tháng, hàng quý và hàng năm theo quy định. [*] Ký trên hồ sơ khai thuế thay cho giám đốc doanh nghiệp. [*] Lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế hàng năm. [*] Làm việc và giải trình với cơ quan quản lý thuế thay cho doanh nghiệp trong phạm vi được ủy quyền. [*] Thông báo cho quý doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh.[*][/list]
Qúy Doanh nghiệp vui lòng xem chi tiết dịch vụ tại website công ty: [url]http://vinatas.com.vn/dich-vu-dai-ly-thue.html[/url]

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm về dịch vụ đại lý thuế.

[b]CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THUẾ VINATAS[/b]
Tòa nhà Vinalines, 163 Nguyễn Văn Trỗi, Lầu 8, Phòng 802
Tel: 08.38443391 - Fax: 08.38443392
Hotline: 0928.28.28.48 - Email: [email]contact@vinatas.com.vn[/email]