Không phải là một dòng game mới nhưng tải nông trại vui vẻ vẫn luôn thu hút người chơi bởi lối chơi nhẹ nhàng cuốn hút của nó. Bây giờ, bạn có thể chơi game này mọi lúc mọi nơi nhờ phiên bản game nong trai vui ve đã được tích hợp trên điện thoại. Chỉ một thao tác đơn giản, bạn đã có thể giải trí mọi lúc mọi nơi với dế yêu.


nong trai vui ve

Trong game nong trai vui ve, bạn sẽ được vào vai bác nông dân chăm sóc cho nông trại của mình. Game sẽ mang đến cho bạn một thế giới trực quan về công việc nông nghiệp, tận hưởng những vườn cây, con vật lớn lên từng giờ dưới bàn tay chăm sóc của bạn. Thật tuyệt vời phải không nào? Sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng, bạn có thể giải trí ngay trên điện thoại của mình.


tai game nong trai vui ve

Trong tai nong trai vui ve, bạn có thể trồng nhiều loại cây như cà chua, ớt,...Công việc đầu tiên là bạn phải xới đất, trồng cây, và đến từng khoảng thời gian, bạn sẽ phải tưới nước, bắt sâu. Đến một khoảng thời gian nhất định, các cây trồng sẽ cho thu hoạch, lúc này, bạn chỉ cần cho lưỡi hái đi qua cây trồng, các sản phẩm sẽ được hái và quy đổi ra điểm cho bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể nuôi gà lấy trứng, nuôi chó để tăng thêm thu nhập cho trang trại.
Với số tiền có được, bạn sẽ dùng để mua đồ dùng cho trang trại, mua thêm đất để mở rộng khu trồng trọt hoặc chơi các game mini trong tai nong trai vui ve. Chúc các bạn sẽ có một nông trại thật giàu có.