Quả thật Tải Game Bigone là một game đầy hấp dẫn thử thách trí tuệ của người chơi. Hãy tham gia vào Bigone ngay bây giờ để có thể thể hiện khả năng của mình nhé.
Game miến phí tải cho các máy Java, Samsung Java và Android.
Mạng xã hội Bigone
Bigone là mạng xã hội kết hợp chơi game online dành cho điện thoại và các thiết bị di động.

Game trong BigOne là các game đánh bài đình đám và nổi tiếng trong dân gian như Tiến lên, Phỏm, Xì dách, Cờ Tướng…Kèm theo đó là việc giao tiếp qua hình thức chat nhanh trên điện thoại di động có kết hợp với ứng dụng mạng xã hội. Với sự kết hợp đa dạng nền Bigone đã tạo nên một cộng đồng game rộng rãi và thu hút nhiều người chơi.
Thế giới game BigOne
Game Bigone không yêu cầu cấu hình máy điện thoại của bạn phải cao cấp mà chỉ cần máy của bạn có thể chạy được úng dụng java và có thể kết nối internet hoặc GPRS là có thể tai game bigone về ngay. Vì thế mà người chơi có thể dễ dàng tải và khám phá game một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó game cũng hộ trợ cho người chơi nhiều tính năng như chát với nhiều người trong cùng room một lúc hay chat riêng biệt, đặc biệt bạn có thể kết nối yahoo qua yahoo của Bigone. Đồng thời, bạn cũng có thể tạo profile cá nhân, chia sẻ thông tin giống như bạn đang có cả mọt mạng xã hội vào ừng dụng này.
Qua đó, việc chia sẻ và cập nhật thông tin của bạn được thể hiện với một người một cách đơn giản và nhanh chóng. Nó giúp ích rất nhiều trong việc giao lưu và kết bạn trên cộng đồng game.
Chúc các bạn vui vẻ!