Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất Hòa Lợi thuộc dự án Tp mới Bình Dương để ở, xây phòng trọ, kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật và cần mua gấp nhiều vị trí khác nhau trong khu TĐC Hòa Lợi, Tp mới Bình Dương diện tích từ 100m2 đến 300m2, ưu tiên những vị trí có dân đông, mặt tiền đường lớn để kinh doanh và xây phòng trọ. Nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, có thể mua tới giá 6 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu ở thời điểm hiện tại.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất Hòa Lợi, Tp mới Bình Dương, do khu TĐC Hòa Lợi có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, đã biết rõ về dự án TĐC Hòa Lợi nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, có thể mua đất đã có sổ hoặc chưa sổ, đất trong hoặc ngoài dự án Tp mới Bình Dương. Ngoài ra chúng tôi còn có nhu cầu mua nhiều vị trí đất nền ở các khu khác nhau thuộc dự án Tp mới Bình Dương như: Phú Chánh A, Phú Chánh B, Hòa Lợi, Vĩnh Tân, Tân Bình,Phú Mỹ, Định Hòa
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất Hòa Lợi, Tp mới Bình Dương với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com