Ứng dụng Zalo đang ngày càng trở nên thân thiết với giới trẻ Việt. Vậy do đâu mà phần mềm zalo chat lại chiếm được cảm tình của người dùng đến thế… Hãy cùng khám phá những tính năng hữu ích đặc biệt nhất mà ứng dụng OTT này mang lại cho điện thoại của bạn nhé!

- Nhắn tin sms và tin nhắn thoại lên đến 5′ trên một tin nhắn và hoàn toàn miễn phí
- Tính năng mới realtime . thông báo cho bạn biết người nhận tin nhắn đã nhận được tin chưa và đã xem tin nhắn đó chưa
- Kết nối với tất cả mọi người một cách đơn giản bằng tính năng tìm xung quanh dựa trên gps của bạn
- Kết nối bạn bè trên mạng xã hội , danh bạ điện thoại dễ dàng chỉ với một vài thao tác đó là đồng bộ hóa
- Tính năng trò chuyện theo nhóm – trò chuyện không giới hạn giúp cho các bạn có thể thảo luận 1 vấn đề gì đó của cả nhóm ,hay là lập 1 group về âm nhạc , game , tin tức … để có thể nói chuyện với nhau được nhiều hơn
- Hệ thống icon trong Zalo phong phú và cực vui nhộn , giúp cuộc nói chuyện của bạn trở nên sống động và thú vị hơn, và đặc biệt là các bạn có thể tải các icon, emoticon bằng cách nhấp vào biểu tượng download, hoàn toàn miễn phí nhé.
- Giải trí đa dạng : tổng hợp các game vui nhộn , cho phép các bạn chơi online cùng nhau , thật tuyệt vời đúng không các bạn
- Tính năng chụp ảnh hoặc chọn ảnh trong thư viện và chỉnh sửa ảnh trực tiếp trước khi bạn gửi ảnh cho một người bạn , người thân trong gia đình , hay người yêu của bạn : các chế độ hạ trắng , kỷ niệm , xuân biếc ,nắng hè , hoài cổ , thu vàng , nắng ấm , thu xưa , đông xám … giúp bạn có sự lựa chọn để giúp bạn có một bức ảnh đẹp hơn để gửi cho những người bạn yêu thương.
- Tính năng Phòng trò chuyện : tập hợp những chủ đề về cuộc sống , cho phép bạn lựa chọn chủ đề và đăng nhập vào phòng để tâm sự, bàn luận, nói chuyện với những người bạn mới !

Zalo chat - một phần mềm hấp dẫn hàng đầu hiện nay trên điện thoại di động và ngày càng hoàn thiện hơn. Hãy tải Zalo về điện thoại để thể hiện một phong cách riêng và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.