CÔNG TY TNHH TM DV KT Lê Phạm
ĐỊA CHỈ: 688/71 P11 Quang Trung, Gò Vấp

SDT : 0909 025 674 or 0907 136 696 Mr.TuấnEMAIL: dienlanhcaytram@gmail.com

THANH LÝ HẾT KHO HÀNG CŨ & MỚI
BẢO HÀNH 01 NĂM HẾT NHÉ

Hotline: 0909 025 674

yahoo :maylanhsg or dienlanhcaytram (e chỉ online giờ hành chính )

(cứ call ai nhiệt tình e fix hết cỡ luôn) Nắng nóng,xăng lên,giá cả leo thang===>Giải pháp tốt cho những gia đình có thu nhập trung bình hoặc muốn tiết kiệm chi phí hoặc thích xài hàng chất lượng giá rẻ là đây =====> máy lạnh cũ(hàng chất lượng ,bao test thoải mái nhé,Bảo hành 12 tháng lận á)
Mong tiếp tục nhận đợc sự ủng hộ của mọi người nhé

Vệ sinh bảo trì máy lạnh là việc làm cần thiết để cho thiết bị chạy đúng công suất, tiết kiệm điện và hơn hết là bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình. Cũng như hầu hết các dịch vụ vệ sinh bảo trì tai TP.HCM chúng tôi cung cấp quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các khâu cân thiết và hợp túi tiền.
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ là gì, nó có điểm gì khác so với các dịch vụ bảo trì máy lạnh bình thường ?
  • Điện lạnh Chợ Lớn luôn mong muốn xây dựng các dịch vụ tốt nhất đến tất cả người dùng.
  • Chỉ với 60-120 ngàn/máy quý khách sẽ được phục vụ tận nhà, miễn phí công kiểm tra.
  • Dịch vụ giá rẻ không khác gì so với các dịch vụ vệ sinh máy lạnh khác.
  • Dịch vụ này chỉ áp dụng cho các gia đình, công ty, cơ quan tại nội thành.

Vệ sinh máy lạnh là rất cần thiết để máy lạnh có thể đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng.Bao lâu thì nên bảo trì vệ sinh máy lạnhThời gian ve sinh may lanh phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:Thời gian sử dụng máy lạnh hằng ngày nếu như máy lạnh công ty chạy 12/24 thì yêu cầu vệ sinh 3-4 tháng/lần, máy lạnh gia đình sử dụng ít hơn có thể vệ sinh từ 6-7 tháng/lần
Một yếu tố quan trọng khác đó là môi trường xung quanh, nếu máy lạnh hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên hơn.
Thêm một vấn để nữa, đó là máy lạnh quý khách sử dụng cho mục đích gì, máy lạnh dùng cho xí nghiệp, khách sạn, quán cafe, nhà hàng…
Những lợi ích thiết thực từ việc vệ sinh máy lạnhBảo vệ sức khỏe gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất. Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ…
Tiết kiệm điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.
Phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block. Ngoài ra, trong quy trình bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.
Giá vệ sinh bảo dưỡng máy lạnhĐối với vệ sinh máy lạnh treo tường giá vệ sinh từ 150.000