Tải game đột kích miễn phí cho điện thoại di động

Bạn đã từng chơi Game đột kích bắn súng trên PC. Bạn đang ao ước có một Game đột kích tương tự cho điện thoại để thỏa niềm đam mê bắn súng, chết chóc, biệt kích??? Chúng tôi mới cho ra mắt một phiên bản Game đột kích mới nhất, với sự hỗ trợ của cộng đồng Java Game Việt Nam. Trong Game này, phe của ta là phe cảnh sát, sẽ có nhiệm vụ chống lại bọn khủng bố nguy hiểm. Bạn sẽ được giao một số lượng vũ khí nhất định, sau đó bạn phải Tiêu diệt tất cả bọn chúng để bảo vệ bình yên cho xóm làng. Kinh nghiệm chiến đấu của bạn là liều thuốc thử siêu hạng của chúng. Nếu bạn không sợ những thử thách sắp tới, hãy tai game đot kich cho dien thoai di động ngay để chơi nhé.
Tai game dot kich cho dien thoai


Cách chơi game đột kích :

- Tải game đột kích cho điện thoại của bạn và cài đặt.

- Bắt đầu vào chơi game bạn sẽ được trang bị cho mình một khẩu súng lục và 30 viên đạn để tiêu diệt kẻ địch

- Sau khi tiêu diệt được nhiều kẻ thù bạn sẽ được công tiền và có thể ra quầy chọn súng phù hợp với số tiền bạn nhận được.

- Qua mỗi màn chơi, bạn sẽ được cấp cho một số tiền, một lượng kinh nghiệm để lên cấp. Bạn càng trang bị cho mình những khẩu súng có sát thương cao, càng làm tăng hiệu suất kill và đem lại cho bạn càng nhiều tiền.

- Phiên bản game đột kích trên điện thoại tương tự như phiên bản game halflife trên máy tính. Bạn có thể mua các loại súng như aka 43,aka 41,...và trang bị cho mình các loại bom mìn như bom nổ,bom cay,bom mù.

- Ngoài ra bạn có thể chọn được nhiều mặt trận khác nhau,chon số quân địch.

- Game chơi khá vui nhộn và hấp dẫn thu hút rất nhiều các bạn trẻ.

Hãy tải game đột kích cho điện thoại và trải nghiệm luôn nào.