[COLOR=#ff0000][I] Lễ Tình Nhân sắp đến, bạn vẫn chưa tìm được món quà nào tặng nàng? Quà tặng Valentine năm nào cũng là hoa hồng, là socola, năm nay bạn có muốn đổi mới với những món quà vừa ấn tượng, sáng tạo mà vẫn lãng mạn và ý nghĩa?[/I][/COLOR][COLOR=#ff0000][/COLOR][I]Hoa hồng pha lê là món quà độc đáo, lãng mạn đáp ứng nhu cầu của bạn[/I][IMG]http://ideagifts.vn/image/cache/data/product/Crystal%20Rose/1%20(1)-500x500.jpg[/IMG][IMG]http://ideagifts.vn/image/cache/data/product/Crystal%20Rose/1%20(8)-500x500.jpg[/IMG]Sản phẩm[B] [I]Hoa Hồng pha lê[/I][/B], được chế tác từ nguyên liệu phale K9 (là loại pha lê đẹp nhất) tinh khiết qua nhiều công đoạn cắt gọt, đánh bóng, tạo giác như kim cương với khả năng khúc xạ hội tụ ánh sáng lung linh huyền ảo đầy màu sắc. Các cánh hoa sau khi được chế tác thủ công tỉ mỉ như trang sức, dưới bàn tay của người thợ lành nghề các cánh hoa được ghép lại với nhau tạo nên một bông hồng đẹp lung linh và kiêu sa đến lay động lòng người, có thể dễ dàng gây ấn tượng với bất kỳ an nhìn thấy bởi sự lấp lánh và huy hoàng của nó.
[IMG]http://ideagifts.vn/image/cache/data/product/Crystal%20Rose/1%20(9)-500x500.jpg[/IMG]
Sản phẩm đi kèm với 1 chiếc lọ hoa pha lê tạo thành một sản phẩm ấn tượng hơn và ý nghĩa hơn để tặng người phụ nữ ta yêu nhân ngày Valentine đang đến gần.
Sản phẩm có thể sử dụng nhiều năm mà không bị hỏng hoặc biến dạng, cũng như nó tượng trưng cho tình yêu của đôi lứa mãi mãi bền vững, gắn kết với nhau suốt cả cuộc đời này.
[B]Sản phẩm duy nhất chỉ có tại [U][url]www.ideagifts.vn[/url][/U]. Với số lượng hạn chế 150 sản phẩm bao gồm nhiều màu sắc sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều lựa chọn phong phú hơn.[/B]
[B]Sản phẩm bao gồm hộp quà tặng sang trọng.[/B]
[B]Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:[/B]
[B]Mr. Sơn - 0938531080[/B]
[B]Email: [/B][B]son.nguyen@ideagifts.vn - [EMAIL="ideagifts4@gmail.com"]ideagifts4@gmail.com[/EMAIL][/B]
[B]Công ty TNHH TM - DV Trọng Tín Nghĩa[/B]
[B]DC: 68 Nguyễn Quang Bích, F13, Tân Bình, HCM[/B]