opera mini 4.5 Sau khi được đưa ra thị trường nhanh chóng chiếm được niềm tin của người dùng. Luôn là một trong những tính năng nổi bật nhất của Opera bởi khả năng hỗ trợ nén các trang web khi hệ thống hoạt động chậm.
opera mini 7 Nhờ những tính năng mới cập nhật như : Tùy biến giao diện, Duyệt web nhanh hơn với việc giảmsử dụng bộ nhớ, Hỗ trợ WebGL cho các trò chơi 3D, là trình duyệt tốc độ nhanh và dễ dàng sử dụng. Những cải tiến của trình duyệt opera mini là sự lựa chọn tốt nhất cho hàng nghìn loại thiết bị khác nhau, hỗ trợ các công nghệmới nhất mạng lại trải nghiệm đầy đủ nhất.
opera mini 7.1 liên kết với hãng điện thoại Nokia mà Opera mini được tích hợp trong tất cả các dòng điện thoại mà Nokia đang có tại Việt Nam. Nhằm giúp người dùng hạng phổ thông cũng có thể sử dụng được ứng dụng trình duyệt web này.
Trình duyệt phổ biến thứ 3 trên mobile Cuộc cạnh tranh khốc liệt của các trình duyệt web trên điện thoại khốc liệt không kém gì trên máy tính, vẫn những cái tên quen thuộc: Chorome, Opera mini, android browser, blacberry, symbian, safari.