Đậu phụ nhồi thịt là món ăn đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Nhưng ngày hôm nay, Nội Thất Gia Minh xin chia sẻ với mọi người món đậu phụ nhồi thịt làm bằng lò vi sóng Napoli vừa quen vừa lạ.

Đậu phụ nhồi thịt

“Đậu phụ và thịt mềm thơm phức, hạt điều bùi ngậy.”

Nguyên liệu:

Đậu phụ: 3 bìa
Thịt băm: 50gr
Hạt điều: 3 hạt
Hành hoa: 2 cọng
Lòng trắng trứng gà: 1 thìa
Bột năng: 1 thìa
Xì dầu, dầu hào, hạt tiêu, bột nêm, rượu, lá húng quế.


Cách làm:

Thái nhỏ hạt điều.

Trộn đều: Hành hoa thái nhỏ, thịt băm, hạt tiêu, bột nêm, 1/2 số hạt điều đã thái nhỏ, trứng.

Cắt đậu làm 3. Dùng dao nhọn khoét sâu, bỏ ruột.

Nhồi thịt đã trộn vào đậu, sắp ra đĩa.

Hòa tan: rượu, xì dầu, bột nêm, bột năng, hạt tiêu. Dội hỗn hợp lên đậu.

Bọc đĩa đậu bằng màng bọc, cho vào lò vi sóng Napoli đặt chế độ vi sóng 2 phút 30 giây, nhấn Khởi động (Start). Lò tắt, sắp đậu ra đĩa.

Mọi chi tiết xin liên hệ : Nội Thất Gia Minh - Địa chỉ : 600 - Minh Khai (gần chân cầu Vĩnh Tuy) - Hai Bà Trưng - Hà Nội. SĐT :096.888.1131 - 046.2926.856

Xem thêm một số hãng lò vi sóng có mặt trên thị trường: lò vi sóng sanyo, lò vi sóng fagor, lò vi sóng napoli