Thân chào chư vị Thành Chủ


Ra mắt vào quý 4 năm 2013, Kết Giới đang từng bước khẳng định mình là một trong những game chiến thuật hay nhất năm 2014. Vậy điều gì đã làm nên tên tuổi "Game chiến thuật hay" dành cho Kết Giới?
Cơ bản về chiến thuật:


Trong Kết Giới có hơn 40 chiến tướng (chưa kể hàng loạt tiểu tướng vô danh – tướng chữ trắng), 7 loại binh chủng tương khắc lẫn nhau, vì thế chiến thuật trong Kết Giới có thể biến hóa linh hoạt dựa trên từng tính toán của các Thành Chủ. Từ đó, Thành Chủ có thể thỏa thích thể hiện tài dụng binh khiển tướng trong các cuộc giao tranh, và cảm nhận cảm giác chiến thắng các đối thủ có lực chiến cao hơn mình bằng chiến thuật thông minh.
Để rõ hơn về chiến thuật trong Kết Giới, chúng ta cùng nghiên cứu kỹ về điều này:


[CENTER][IMG]http://kg.sgen.vn/images/banner/dacsac/game-chien-thuat-hay-1.jpg[/IMG]
Game chiến thuật hay - Cảm giác chiến đấu chân thật
>>>> [URL=http://taigameketgioi12.blogspot.com/2014/01/huong-dan-tao-nhan-vat-trong-game-di.html]hướng dẫn game dị tinh online[/URL] <<<<[/CENTER]
Như trong hình, ta thấy tính chiến thuật thể hiện trong cách xếp trận. Kết Giới chia ra làm 3 cánh quân:
- S( HP +5% ) –Cánh quân được mở khi thành chủ đạt level 30
- G( Công +5% ) – Cánh quân được mở khi thành chủ đạt level 16
- T( Phòng +5% ) – Cánh quân cơ bản
Mỗi cánh quân bao gồm 1 loại binh chủng và phải được dẫn dắt bởi 1 tướng. Trong 3 cánh quân đó chúng ta có 4 hàng được đánh dấu 1, 2, 3, 4. Chiến tướng oai nghiêm sẽ đứng 1 mình 1 hàng, những hàng còn lại sẽ có 2 lính; vậy trong mỗi cánh quân ta sẽ có tối đa 1 chiến tướng và 6 lính cùng binh chủng.
Để xếp tướng và lính, các thành chủ chỉ việc kéo thả vào trận. Lưu ý, cần chọn chiến tướng vào trận trước, và nhớ chọn binh chủng cho phù hợp để khắc chế đối thủ nhé >>>> [URL=https://sites.google.com/site/gameketgioi/dhang-nhap-lien-tuc---nhan-qua-moi-ngay/di-tinh-vuot-mat-candy-crush-tren-bang-xep-hang]game dị tinh online mobile[/URL] <<<<
Sự biến ảo trong mỗi chiến thuật:


Nếu xếp trận chỉ đơn giản là chọn binh chủng sao cho tương khắc đối phương thì dùng từ “biến ảo” thật là không đúng. Cái “biến ảo” đó nằm trong chính cách sắp xếp đội hình. Dù ta có chiến lực thấp hơn đối phương, sử dụng cùng loại binh chủng, nhưng chỉ cần khéo léo trong việc bố trí đội hình, ta vẫn có thể “lật kèo” và cảm nhận chiến thắng theo đúng kiểu Like a boss.


[CENTER][IMG]http://kg.sgen.vn/images/banner/dacsac/game-chien-thuat-hay-4.jpg[/IMG]Game chiến thuật hay cùng trận hình biến ảo
>>>> [URL=http://me.zing.vn/zb/dt/hoacomay_1122/17989382]tải game dị tinh online miễn phí[/URL] <<<<[/CENTER]
Vậy chúng ta cần chú ý những điều gì trong trận pháp ?
Dàn quân cho hợp lý:


Binh chủng có hai đặc điểm ảnh hưởng trực tiếp đến trận pháp đó là tốc độ và tầm đánh. Hãy thử cho Ngưu Kỵ Binh ( tốc độ chạy cao ) đi hàng đầu còn Thuẫn Binh ( tốc độ chạy thấp ) đi hàng cuối trong trận đấu, bạn sẽ thấy chúng phối hợp với nhau tệ thế nào.
Hay là thử dùng 3 đạo quân toàn những binh chủng đánh giáp lá cà như Thuẫn Binh hay Ngưu Kỵ Binh, bạn sẽ thấy thỉnh thoảng có những tên lính đứng ngoài chơi vì không có không gian tiếp cận quân địch.
Ngoài ra, việc dùng những binh chủng Công cao mà HP và Phòng thấp như Đạo Sĩ, Cung Thủ đứng đầu cũng không khác tự sát là mấy.
Vậy, dàn quân sao cho chúng phối hợp tốt với nhau là một điều đáng tính tới.


[CENTER][IMG]http://kg.sgen.vn/images/banner/dacsac/game-chien-thuat-hay-3.jpg[/IMG]Game-chien-thuat-hay-nhat-2014[/CENTER]
Chọn tướng phù hợp:


Chiến tướng là linh hồn của các trận đánh. Không ít trận đánh ban đầu quân ta chết như ngả rạ nhưng sau đó lại “lật kèo” đầy bất ngờ. Điều này xảy ra do việc di chuyển và target địch để xác định xem “bem” ai trước là khá khó đoán, nhiều trường hợp ( ví dụ bị “quây” bởi nhiều địch) là target ngẫu nhiên.
Chiến tướng chia làm 3 loại là Hiệp sĩ, Dũng sĩ và Thuật sĩ. Hình dưới là một kiểu dàn tướng cơ bản với 1 tướng dòng Dũng sĩ ở hàng T, Hiệp sĩ ở hàng G và Thuật sĩ ở hàng S. Tuy nhiên điều này là không bắt buộc. Việc chọn cả 3 tướng là Thuật sĩ hay Hiệp sĩ hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Chọn tướng và xếp vị trí tướng sẽ giúp tăng chất lượng đội hình và giúp bạn có những lợi thế nhất định trong chiến đấu.
Biết người biết ta – trăm trận trăm thắng - Khẳng định đẳng cấp game chiến thuật hay:


Khi biết sẵn trận pháp của đối thủ, việc bài binh bố trận của quân ta sẽ dễ hơn rất nhiều.
Ví dụ như đối thủ xếp trận giống ảnh trên, ta dùng cùng loại binh chủng và chiến tướng y hệt vẫn có thể dành lợi thế bằng cách xếp cả 3 tướng của ta đứng lên hàng trên cùng ( hàng 4 ). Điều này giúp ta nhanh diệt hàng trên của địch, và sau đó “móc lốp” con Tôn Ngộ Không damage chính của địch.
Tuy nhiên, không gì bằng chính mình trải nghiệm, các thành chủ hãy tự biến hóa trận pháp của mình và trở thành những bậc thầy trận pháp trong Kết Giới. Bạn còn chờ gì nữa ?


[CENTER][IMG]http://kg.sgen.vn/images/banner/dacsac/9.jpg[/IMG]Kết Giới Game chiến thuật hay cùng những giải đấu danh giá[/CENTER]