Trước cơn lốc game Avatar – thành phố diệu kì mang đến cho người chơi, rất nhiều nhà mạng lớn tại Việt Nam như Vina phone, Mobifone và Viettel đều tham gia cuộc chơi ứng dụng game để phục vụ cho các thuê bao của mình.
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, giờ đây tai game avatar không còn bị bó hẹp với các dòng máy chạy Java nữa mà nhà phát triển cũng luôn cập nhập các phiên bản mới dành cho nền tảng Android, Samsung Java… để giúp người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn mới
Game Avatar online

Khái niệm này ám chỉ tất cả các trò chơi trực tuyến được phát triển trên các thiết bị cầm tay – vật bất ly thân của hầu hết mọi người trong thời đại hiện nay. Game online trên di động đang ngày càng trở nên quen thuộc với người sử dụng, tiêu biểu như game “Avatar – thành phố diệu kỳ” của Teamobi.
Game Avatar – Thành phố diệu kỳ
Avatar- thành phố diệu kỳ là là một xã hội thu nhỏ, trong đó người chơi có thể là chính mình hoặc bất cứ ai mà họ muốn. Thật thú vị khi trở thành một công dân ảo của thành phố diệu kỳ này. Thử đóng vai một anh chàng trong thành phố Avatar, người chơi có thể kết bạn làm quen với một cô nàng xinh xắn, hẹn hò tại công viên và tặng cô nàng những món quà dễ thương…

Hàng ngày, anh chàng này có thể tăng thu nhập của mình bằng cách chăm sóc và thu hoạch trang trại, số tiền thu được có thể dùng để đi mua sắm hoạc dành dụm để xây những ngôi nhà yêu thích.
Ngoài ra game còn hấp dẫn bạn bởi hoạt động lao động làm ra của cải vật chất dưới hình thức trồng trọt, chăn nuôi. Cũng như các hoạt động vui chơi giải trí tích góp điểm nhờ chơi các games mini tích hợp như caro, cờ tường.