Game FIFA 2013 – tựa game bóng đá xuất sắc nhất hiện nay, mô phỏng bóng đá trực tuyến với sự nâng cấp toàn diện, khắc phục khiếm khuyết đã từng xảy ra ở phiên bản trước cùng cải tiến về gameplay như hệ thống Impact Engine, Player ID,… EA đã giúp cho tựa game mô phỏng này trở nên thật hơn bao giờ hết.

Tham gia chơi Game FIFA, bạn hãy dẫn dắt đội bóng trong game bằng chính khả năng của bạn để ghi bàn và giành chiến thắng. Chạm sân cỏ và ghi bản với lối chơi phối hợp bật nhả của barca, tấn công biên và tạt cánh đánh đầu của CLB Manchester United, Real Maddrid, bạn sẽ thấy game thực tế hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng trong game fifa 2013 với 250 câu lạc bộ. Game sẽ đem đến cho bạn cảm giác chơi bóng đá chuyên nghiệp cùng các cầu thủ nổi tiếng như L.Messi, C.Ronaldo, W.Rooney…
Bên cạnh đó, bạn sẽ được trải nghiệm thêm một tính năng mới mang tên First Touch, góp phần tái hiện sinh động các động tác chạm, xử lý bóng của cầu thủ. Cuối cùng, hệ thống sút phạt trong game fifa 2013 cũng đã được cải tiến rất nhiều, giúp cho game thủ có thể “lật ngược thế cờ” bằng những tình huống cố định.
Ngoài ra, với sự chi tiết về khuôn mặt, cử động của các cầu thủ được trau chuốt tỉ mỉ hơn, tai game fifa còn mang đến cho người chơi một sự sống động tuyệt vời. Hơn thế nữa, đồ họa đầy màu sắc và hình ảnh siêu thực sẽ cho bạn cảm giác như đang chơi trên sân cỏ thực sự. Còn chần chừ gì nữa mà không tải game FIFA 2013 về máy để được hòa mình vào sân cỏ đầy màu sắc của game bóng đá này bạn nhỉ ?