Tảo K-liquid Organic Spirulina với hàm lượng protein-Gluxit- lipit cao cùng khoảng 30 nguyên tố vi lượng và hầu hết các vitamin cần thiết cho cơ thể, đáp ứng hoàn hảo công thức chuẩn về chế phẩm dinh dưỡng -vi lượng khoáng- vitamin do FAO/WHO công bố.


Thành phần của K-liquid Organic Spirulina:
- Bột tảo spirulina,nước, fructozo, cốt nước quả, hương dâu, axit citric, carmosine, xanthan gum, muối natri benzate, muối kali sobate
Công dụng của K-liquid Organic Spirulina:
- Bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

- Giúp chống suy dinh dưỡng và thiếu máu.
- Giúp tăng cường miễn dịch và làm chậm qua trình lão hóa.Cơ chế tác dụng:

Tảo Spirulina
(Spirulina platensis) là một loài vi tảo có dụng xoắn hình lò so, màu xanh lam với kích thước chỉ khoảng 0,25mm. Chúng sống trong môi trường nước giàu bicarbonat (HCO3) và độ kiềm cao (pH từ 8,5-11).Hàm lượng protein trong Spirulina thuộc vào loại cao nhất trong các thực phẩm hiện nay (>50%). Trong tảo Spirulina có chứa rất nhiều các loại vitamin E, -Caroten… Và các loại kháng chất như sắt, mangan, canxi, kali, phốtpho… là các khoáng chất quan trọng tham gia cấu tạo hồng cầu và trong các enzyme giúp bảo đảm các hoạt động của hệ tim mạch, thần kinh, tăng cường vận chuyển ôxy từ máu vào các mô, hạn chế sự tổng hợp cholesterol nội sinh.


Phần lớn chất béo trong Spirulina là axit béo không no. Ngoài ra Tảo Spirulina có chứa phong phú các axit amin cần thiết như lysin, threonin… rất quan trọng cho trẻ, đặc biệt là trẻ thiếu sữa mẹ. Hàm lượng khoáng chất và các nguyên tố vi lượng phong phú có thể phòng tránh bệnh thiếu máu do thiếu dinh dưỡng một cách hiệu quả, và cũng là nguồn bổ sung đinh ưỡng rất tốt cho trẻ lười ăn.


Trong tảo Spirulina có chứa nhiều loại chất đồng lão hóa như -caroten, vitamin E, axit -linoleic. Những chất này có khả năng loại bỏ các gốc tự do thông qua tác dụng chống ôxi hóa, làm chậm sự lão hóa của tế bào, đồng thời sắt, canxi có nhiều trong tảo vừa dễ hấp thụ vừa có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp ở người già như thiếu máu, xốp xương.


Các polysaccharrid có trong thành phần spirulina có các hoạt tính sinh học có lợi cho cơ thể như Calcium spirulan (Ca-SP) có khả năng kháng virus, tăng cờng miễn dịch, ngăn ngừa tạo cục máu đông trong mạch máu do đó có thể hỗ trợ điều trị phòng ngừa trong các bệnh cao huyết áp, xơ vữa động mạch. Nhiều nghiên cứu sử dụng các acid sử dụng các acid amin chiết xuất trong Spirulina như phycocyanin, Allo phycocyanin có vai trò tốt trong hỗ trợ điều trị các bệnh về suy gan xơ gan, tiểu đường, ung thư.


Bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp chống suy dinh dưỡng và thiếu máu. Giúp tăng cường miễn dịch và hạn chế lão hóa. Hỗ trợ điều trị cholesterol máu cao.


ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG


Tảo Spirulina là thực phẩm chức năng phù hợp cho trẻ nhỏ có nhu cầu tăng trưởng, biếng ăn, người cần bổ sung vitamin và khoáng chất, người đang hồi phục bệnh, người bị viêm gan, suy gan, cholesterol máu cao, ung thư, người cao tuổi.


Giấy chứng nhận: Sản phẩm được Cục vệ sinh An toàn thực phẩm - Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận số: 5675/2009/YT-CNTC ngày 14/7/2009.