Để nâng cấp Chậu Sưu Tầm trong game Khu Vuon Dia Dang bạn cần có: – Các loại chậu sưu tầm cần nâng cấp trong list chậu. – Tiền vàng trong túi của bạn có trên 1000 xu. - Điểm may mắn bằng các hoạt động hàng ngày: giúp tăng tỉ lệ thành công khi nâng cấp điểm may mắn càng nhiều cơ hội thành công càng nhiều - Giấy Bảo Đảm: dùng giấy bảo đảm khi nâng cấp chậu sẽ không bị mất chậu, hoặc giảm cấp nếu nâng cấp thất bại.

Điểm May Mắn: – Dùng chậu để đổi lấy điểm may mắn: hiện tại các bạn có thể dùng chậu: » Kim Cương, Hồng Ngọc, Ngọc Xanh Biển, Ốc Vàng, Phượng Hoàng » Xa-phia, Ngọc Lục Bảo, Bảo Bình. » Tất cả các loại chậu sưu tầm từ cấp 5 trở xuống. – Bạn có thể đổi điểm may mắn bằng cách đặt chậu lên các tầng mây.


Lưu ý: chỉ có thể đổi điểm may mắn khi chậu trống.


- Trong Khu Vuon Dia Dang Khi tham gia trong quá trính nâng cấp Sẽ có thông báo để các bạn xác nhận việc đổi chậu lấy điểm may mắn đến nhân vật của bạn. Tùy loại chậu sẽ đổi được số điểm may mắn tương ứng. Nếu bạn trong trạng thái “Khóa Bảo Vệ” sẽ không đổi được điểm may mắn.


– Đặt chậu lên tầng mây tai khu vuon dia dang nhà bạn, bấm chọn chậu rồi nhấn “Nâng cấp”, bạn có thể nâng cấp chậu cả khi đang trống cây như vậy vẫn có thể được – Giao diện Nâng cấp chậu sẽ xuất hiện. Trong đó thể hiện thông số của chậu hiện tại và cấp tiếp theo. – Bạn có thể dùng điểm may mắn để tăng thêm “tỷ lệ thành công” khi nâng cấp. Tùy từng cấp độ, mà số điểm may mắn cần cho 1% thành công sẽ khác nhau.