Chúng tac có bao giờ bạn muốn tìm hiểu hay sử dụng [URL="http://europura.vn"]máy lọc nước[/URL] công nghệ Mỹ, đang sử dụng rộng rãi ở Mỹ không, nếu có thì bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin về công nghệ trong máy lọc nước Mỹ.
may loc nuoc cong nghe my
Hiện nay, các sản phẩm máy lọc nước được bán trên thị trường Việt Nam rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, giá cả, chức năng… nhưng đa phần là sản phẩm nhập khẩu tại Malaysia, Đài Loan hoặc được lắp ráp linh kiện tại Việt Nam.


Loại máy lọc nước công nghệ Mỹ hiện nay đó là máy lọc nước Ro, sản phẩm này thường được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ về rất ít vì giá thành rất cao, không phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt Nam. Thay vì đó theo khảo sát của chúng tôi, người tiêu dùng ưa chuộng các dòng máy lọc nước Ro nhập khẩu nguyên chiếc tại Malaysia hơn vì loại máy lọc nước của Malaysia có độ bền cao, bảo hành lâu và đặc biệt nó sử dụng màng Ro Filmtec do chính hãng DOW của Mỹ sản xuất.


Nói về máy lọc nước Ro, nó có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ do nhà khoa học Mỹ ORIRAJIN phát minh năm 1950. Từ Reverse Osmosis Filmtec – USA là kết hợp giữa tên của nhà khoa học trên và từ thẩm thấu ngược (Reverse Osmosis).
CÔNG NGHỆ MỸ NẰM TRONG MÁY LỌC NƯỚC


Hiện nay công nghệ lọc thẩm thấu ngược Ro đã được áp dụng trên nhiều quốc gia và trở thành người bạn thân thiết cung cấp nước uống tinh khiết, đảm bảo chất lượng cho các gia đình. Do đó các sản phẩm máy lọc nước Ro nhập khẩu về phân phối tại thị trường Việt Nam là hàng sản xuất theo công nghệ của Mỹ chứ không phải hàng nhập khẩu của Mỹ nguyên chiếc như người bán hàng tư vấn.


Máy lọc nước Ro được nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn Nikom – Malaysia sử dụng màng R.O Filmtec chính hãng DOW với tầm quan trọng đặc biệt trong máy vì trong các thiết bị của máy lọc nước Ro, màng Ro là thành phần quan trọng nhất, nó được ví như trái tim của máy bởi tại đây sẽ quyết định nước thành phẩm của bạn có đạt độ tinh khiết theo tiêu chuẩn Quy định nước ăn uống của Bộ y tế hay không?


Khách hàng cần chú ý hiện nay màng Ro sử dụng trong máy lọc nước có rất nhiều loại, trong đó màng lọc Ro Filmtec của hãng DOW nhập khẩu của Mỹ là loại màng tốt nhất. Loại màng này đảm bảo đủ số vân màng với kích thước khe hở màng đạt 0.0001 micron. Do công nghệ sản xuất màng Ro rất khó và đòi hỏi máy móc kỹ thuật cao nên hiện nay chỉ có màng Ro do hãng DOW của Mỹ sản xuất là đạt tiêu chuẩn.


Hầu hết các nhà máy sản xuất máy lọc nước Ro trên thế giới đều phải nhập khẩu màng Ro của DOW vì nó được sản xuất không chỉ sử dụng trong các máy lọc nước công suất nhỏ dành cho gia đình mà còn được ứng dụng nhiều trong mảng lọc nước công nghiệp, đặc biệt trong các dây chuyền lọc nước đóng chai, đóng bình như Lavie, Aquafina, Thạch Bích…


Máy lọc nước công nghệ Mỹ hiện nay được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng, tuy giá cả cao hơn các loại máy lọc nước khác nhưng về chất lượng màng lọc lại tốt hơn, do đó việc bỏ tiền ra mua sản phẩm máy lọc nước công nghệ tốt nhất không phải là điều ngạc nhiên.