Dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng game bắn cá đã chiếm được sự ưu ái của rất nhiều người đặc biệt là phái nữ bởi lối chơi nhẹ nhàng của nó. Khi download game ban ca, bạn chỉ cần nhấn nút cài đặt là phiên bản game này đã có ngay trên giao diện của máy. Lúc này, bạn sẽ thỏa thích giải trí với các ứng dụng của nó.


download game ban ca

Game bắn cá là game cực kỳ vui nhộn và hài hước cho mobile, mới du nhập vào Việt Nam đang được các bạn trẻ ưa chuộng. Trong download game ban ca bạn hóa thân vào các tay súng trổ tài thiện xạ bắn hạ các chú cá đang bơi trong lòng đại dương. Trò chơi được chia thành nhiều cấp độ, người chơi sẽ sử dụng các điểm tích lũy được và lên các cấp độ cao hơn khó hơn. Trong khi chơi sẽ có nhiều loại súng cho bạn lựa chọn gồm 7 loại súng thông thường và 3 loại đặc biệt (súng laze, bom nguyên tử, súng đặc biệt). Có 13 loại cá khác nhau cùng 1 nàng tiên cá.


tai game ban ca

Còn khi bắt được chú cá Voi vàng các thuyền trưởng sẽ được tham gia vào trò chơi đoán thùng vàng may mắn trong game ban ca. Trong 4 thùng vàng đó, sẽ có những giá trị khác nhau, thuyền trưởng sẽ phải tinh mắt để chọn được cho mình thùng giá trị nhất nha! Đặc biệt, khi thuyền trưởng được thăng cấp độ cũng được tham gia ngẫu nhiên vào 1 trong 2 trò chơi trên nữa đó.
Với hơn 20 loại cá tương ứng với số vàng khi các thuyền trưởng săn được, các thuyền trưởng có đến 10 cấp độ súng khác nhau để trổ tài săn bắt điêu luyện của mình. Nhanh tay download game ban ca về điện thoại nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!