Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong làng luyện thi đại học của TP.HCM, Trung tâm luyện thi đại học Tiến Phát đã để lại trong lòng đông đảo học sinh nhiều ấn tượng tốt đẹp .Được đánh giá là trung tâm LTĐH lớn, uy tín, có chất lượng cao với học phí thấp, Tiến Phát sẽ là sự lựa chọn của nhiều học sinh trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay khi muốn gởi gấm ước mơ đại học. Với tâm niệm mục tiêu giáo dục phải được coi trọng hơn mục tiêu lợi nhuận, nên mức học phí được tính ở mức thấp nhất. Do đó, một phần gánh nặng học phí trên vai phụ huynh đựơc giảm đi.

Đến học ở trung tâm luyện thi đại học Tiến Phát , các em được gặp nhiều giảng viên hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh. Toàn thể giáo viên và nhân viên trung tâm luôn tận tình với tất cả học sinh.Học ở trung tâm Tiến Phát, các em thấy mình được tôn trọng, được khơi dậy sự nỗ lực và tự giác của bản thân. 80% sự thành công là do chính bản thân của học sinh. Ban giảng viên của trung tâm không hoan nghênh những em học sinh lười biếng, thiếu cố gắng. Nếu các em tự tin rằng: mình đủ siêng năng và kiên nhẫn hãy ghi danh và học tại TTLT Tiến Phát.Thực hiện theo mô hình đa dạng hóa các loại hình học tập, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học sinh, với cơ sở vật chất và trang thiết bị được trang bị mới 100%, có từng khu riêng biệt dành cho các sinh hoạt như: khu học tập, sân chơi, thể thao, nhà ăn, khu nội trú, bán trú… đáp ứng mọi nhu cầu ăn ở, học tập, vui chơi, giải trí một cách thoải mái nhất cho học sinh, đã thu hút được sự quan tâm của nhiều phụ huynh, học sinh. Nhiều phụ huynh rất ngạc nhiên khi thấy điều kiện học tập và phục vụ tương đối tốt, nhưng giá học phí thì quá rẻ… là do, nhà trường miễn phí tiền cơ sở vật chất, tiền phụ đạo thêm buổi tối cho học sinh.

Từ nền tảng cơ sở vật chất này cộng với đội ngũ giáo viênđược tuyển chọn từ các giảng viên uy tín của TTLT đại học Tiến phát, . Trung tâm không chỉ mang đến cho học sinh kiến thức, mà còn giúp học sinh khám phá các giá trị bản thân và cuộc sống bên ngoài, biết định hướng nghề nghiệp và phát triển nghề nghiệp phù hợp với hứng thú và tài năng của mỗi học sinh…Nhờ vào chuyên môn giỏi, bề dày về kinh nghiệm, sự tận tâm với học sinh… đã làm nên thương hiệu cho Tiến Phát kể cả lĩnh vực luyện thi đại học hay đào tạo trung học phổ thông.
Wesite: http://luyenthidaudaihoc.vn/.
Đia Chỉ : Số 103 Thống Nhất, Bình Thọ, Thủ Đức, TP.HCM
ĐT tư vấn : 0862.837.939 - 0862.837.868
Email: daotao@luyenthidaudaihoc.vn