www.trangoliver.com Chuyên : Thiết kế và phân phối các sản phẩm áo sơ mi công sở nữ với phong cách trẻ trung và thanh lịch, Chất vải đẹp và đường may tinh tế.
Phong cách: Chúng tôi hướng tới phong cách đơn giản nhưng tạo cho khách hàng sự tự tin, thanh lịch và sang trọng.

Kiểu dáng:Tập trung vào các kiểu dáng sơ mi công sở, áo sơ mi dáng suông hoặc hơi ôm,áo sơ mi trắng, áo sơ mi hàn quốc,áo được cắt đủ dài đề khi khách hàng di chuyển/ đứng/ngồi đều thoải mái; đường may 2 bên sườn được để dư khi khách hàng có nhu cầu nới rộng size áo được thuận tiện và dễ dàng

Size áo: SHOP có 4 size chính và chuẩn size Việt Nam là S/M/L và 1 size theo số đo của khách hàng. Size M[ V1 : 80- 88; V2: 60- 70]. Khách hàng đặt áo xin để SHOP tư vấn kỹ hơn về size áo cho quý khách.Quý khách đã có sãn số đo xin vui lòng gửi mail or sms
Chất vải: Hiện tại SHOPđang sử dụng 2 loại vải chính là vải của Việt Nam/ Trung Quốc và vải nhập khẩu từ Hàn Quốc. Trong mỗi sản phẩm SHOP đều có ghi chú chất vải cụ thể.

Đường may:SHOP luôn cẩn thận và tỷ mỷ tới từng đường kim mũi chỉ, tất cả các chi tiết như cổ, nẹp cũ, nẹp tay đều được dựng rất cẩn thận vơi mong muốn mang tới cho Khách hàng những sản phẩm đẹp nhất!

Mua hàng: Cách mua hàng nhanh nhất là gọi điện cho CSKH của SHOP 0965.182.502 [ Ms Trang] Quý khách truy cập website SHOP chọn mẫu và đọc mã sản phẩm và được tư vấn về size áo.

Chuyển hàng: SHOP chia sẻ & miễn phí chuyển hàng toàn quốc cho Khách hàng bằng dịch vụ CPN của công ty City Post. Thời gian chuyển hàng tính từ ngày SHOP nhận được Ck thanh toán của khách hàng : 1 ngày đối với các TP có sân bay; 2 ngày với các TP khác; 3 - 4 ngày với các địa phương xa trung tâm.

Chính sách bán hàng: Đổi/ trả/hoàn tiền với những sản phẩm lỗi do SHOP hoặc không đúng như cam kết với Khách hàng