CHUÔNG GỌI CỬA MÀN HÌNH COMMAX CDV-40N CDV-50N 전원
DAIHANCORP.COM 요 0968737424 CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG - GIÁ HỢP LÝ - BẢO HÀNH NGHIÊM TÚC
전원 CÔNG TY CÔNG NGHỆ ĐẠI HÀN chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống chuông gọi cửa màn hình COMMAX
전원 Hệ thống chuông gọi cửa màn hình COMMAX thay thế chuông gọi gọi cửa cổ điển với các tính năng cao cấp : nhìn thấy và nói chuyện trực tiếp được với người đang đứng ngoài cổng ( hay cửa phòng ) gọi mở cổng ( cửa ) từ đó có quyết định là có mở cổng ( cửa ) cho người đó vào cổng ( cửa ) hay soyal ar-723h không.
전원 Ngoài ra Hệ thống chuông gọi cửa màn hình COMMAX còn kết hợp với hệ thống khóa cửa mở từ xa mà không phải ra tận cổng ( cửa ) để mở trực tiếp
전원 Nguyên lý hoạt động của chuông gọi cửa màn hình COMMAX như sau:
전원 Bên ngoài cổng ( cửa ) gắn một chuông gọi gọi cửa có camera , bên trong văn phòng ( nhà riêng,..) sẽ gắn một màn hình màu có tai nghe. Khi có người nhấn nút gọi cửa bên ngoài lập tức camera trên chuông gọi gọi cửa sẽ phát hình ảnh người gọi cửa vào màn hình bên trong văn phòng ( nhà riêng,..) đồng thời trao đổi với người bên ngoài qua tai nghe trước khi có quyết định mở cửa.
전원 Sản phẩm chuông gọi cửa màn hình COMMAX nhập khẩu từ hãng COMMAX ( 필 )
Chúng tôi không chạy theo giá - Phương châm của chúng tôi là làm khách hàng hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình mang lại với một chi phí “có trách nhiệm đảm bảo nhất”

Rất hân hạnh được phục vụ.
HOTLINE : 0968737424
CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ ĐẠI HÀN
290/30 Nơ Trang Long,Q.Bình Thạnh,HCM
Email : MRVAN@DAIHANCORP.COM