Nếu bạn đã được lên kế hoạch một chuyến viếng thăm cửa hàng của công ty thuộc sở hữu của AT & T tại địa phương của bạn, bạn sẽ được chào đón với một vài ưu đãi mới để đưa bạn vào đồ dùng mới nhất.


Đầu tiên, những người đăng ký với Beats âm nhạc sẽ có đủ điều kiện để nhận được giảm giá $ 20 một số Beats phụ kiện có sẵn trong các cửa hàng. Bạn có thể là cặp vợ chồng mà khuyến mãi với thời gian dùng thử miễn phí được cung cấp với Beats Âm nhạc gia đình (90 ngày, sau đó giá $ 14.99 mỗi tháng) hoặc đăng ký cá nhân (30 ngày, sau đó là $ 9.99 mỗi tháng).

Chương trình khuyến mãi phụ kiện $ 20-off có sẵn bắt đầu từ hôm nay thông qua ngày 24 tháng 4. Nếu bạn tình cờ được ngăn chặn bởi các cửa hàng để nâng cấp thiết bị của bạn, và xảy ra để mua một chú Samsung Galaxy 3, Galaxy S4, Galaxy S4 Mega đăng nhập hoặc Galaxy, smartwatch Galaxy Gear là có sẵn cho $ 199, $ 100 $ 299 giá bán lẻ bình thường . Phần tốt nhất là nếu bạn đã mua một trong những thiết bị thông qua AT & T trước đó, giá bán cho Galaxy Gear là có sẵn cho bạn là tốt.

Nếu bạn là loại người thích sự tiện lợi của kinh doanh điện thoại cũ khi bạn nâng cấp, một số thiết bị được hơn $ 100, sau đó bạn có thể áp dụng đối với việc mua mức giá giảm giá Galaxy Gear. Galaxy bánh răng quảng cáo là “trong khi nguồn cung cấp cuối”, do đó bạn có thể muốn di chuyển với một số nghị án. Thời gian bán hàng này là trên giày cao gót của Samsung cắt giá của Galaxy Gear ở Ấn Độ và đã có từ đó sẽ có giảm giá trên toàn thế giới cho smartwatch của Samsung.

Kể từ khi người ta cho rằng Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Gear 2 tại MWC 2014 vào cuối tháng này, chúng tôi không nghĩ rằng bán này trên Galaxy bánh răng được đi đâu sớm.

hoc photoshop tai it skill